BÀI GỐC Lần đầu ra mắt, mẹ người yêu tự ý đưa em đi "tuốt" lại từ đầu đến chân

Lần đầu ra mắt, mẹ người yêu tự ý đưa em đi "tuốt" lại từ đầu đến chân

Dù em rất cảm kích trước sự nhiệt tình của bác ấy và nhan sắc của em cũng được nâng lên nhưng em lại không thấy vui.

9 Chia sẻ

Lỡ rủ bạn thân cùng về ra mắt nhà bạn trai, không ngờ tôi có nguy cơ mất người yêu

Đáng lẽ ngay từ đầu mình không nên rủ cô ấy cùng về nhà người yêu. Cô ấy gây được thiện cảm với nhà người yêu mình bao nhiêu thì mình nhạt nhòa và mất điểm bấy nhiêu.

Mình có cô bạn thân, cô ấy thuê trọ và sống cùng mình đã được 4 năm nay. Mình là người nhút nhát, ngại giao tiếp. Ngược lại bạn thân của mình thì xông xáo và rất xởi lởi. Cũng vì muốn học hỏi tính cách của cô ấy mà mình dù có nhiều điều không vừa ý nhưng vẫn muốn sống chung với nhau.

Mình thừa nhận là bằng tuổi nhưng bạn mình có cách sống khác hẳn mình. Ngay cả trong chuyện tình cảm cũng vậy. Cô ấy rất mạnh mẽ và luôn là người chủ động trong các mối quan hệ. Khi không thể đến được với nhau, cô ấy cũng không tiếc nuối và quỵ lụy như một số người khác.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu bạn mình không chia tay người yêu. Kể từ khi chia tay người yêu, mình có cảm giác cô ấy đang muốn cưa cẩm, lôi kéo tình cảm của người yêu mình vậy. Càng nhìn những hành động của cô ấy mình càng khẳng định hoài nghi của mình hoàn toàn có cơ sở.

Lỡ rủ bạn thân cùng về ra mắt nhà bạn trai, không ngờ tôi có nguy cơ mất người yêu - Ảnh 1.

Nhất là khi người yêu mình nói mẹ anh suốt ngày khen bạn thân nhưng lại không nhắc gì đến mình. (Ảnh minh họa)

Khi chia tay người yêu, trong lúc buồn chán bạn mình đã từng lỡ lời nói rất thích mẫu người như người yêu mình. Từ đó mỗi khi người yêu mình đến phòng chơi, cô ấy cũng ăn nằm ngủ nghỉ như bình thường chứ không ý tứ đi chỗ khác. Đã vậy cô bạn của mình còn tìm cách để lấy lòng bố mẹ người yêu mình nữa.

Chuyện là tháng trước, người yêu có rủ mình về nhà chơi. Tính mình không được lanh lợi và hơi khó gần nên không dám một mình về cùng người yêu. Mình bèn rủ cô bạn cùng phòng về quê cùng mình để đỡ ngượng.

Về đến nhà người yêu mình, mới thấy bác gái ra cổng, bạn mình đã gọi mẹ xưng con ngọt xớt. Cô ấy còn năng nổ làm việc nhà, nói chuyện và tỏ ra thân thiết với mọi người như một gia đình. Còn mình dù đã cố gắng để gây thiện cảm nhưng bản tính ít nói khiến mình không dám gần gũi với mẹ người yêu như bạn thân.

Sau chuyến đi lần ấy, mình có cái nhìn khác hẳn về bạn thân. Nhất là khi người yêu mình nói mẹ anh suốt ngày khen bạn thân nhưng lại không nhắc gì đến mình.

Lỡ rủ bạn thân cùng về ra mắt nhà bạn trai, không ngờ tôi có nguy cơ mất người yêu - Ảnh 2.

Người yêu mình chẳng những không thấy có lỗi, anh còn nói mình là người ích kỷ hẹp hòi. (Ảnh minh họa)

Vài hôm trước, mẹ người yêu mình lên thành phố khám bệnh. Thế nhưng bác không nhờ mình đưa đi làm thủ tục mà lại nhờ bạn thân của mình dẫn đi vì cô ấy tháo vát. Hôm đó thấy bạn thân về muộn nên mình hỏi cô ấy đi đâu. Sau đó cô ấy vô tư nói là cùng người yêu mình đưa mẹ anh đi viện khám bệnh. Lúc về mẹ người yêu còn cho bạn mình một túi quà quê.

Mình gọi ngay cho người yêu để hỏi cặn kẽ thì đúng là như vậy. Cảm thấy không được tôn trọng nên mình đã lớn tiếng với anh. Người yêu mình chẳng những không thấy có lỗi, anh còn nói mình là người ích kỷ hẹp hòi. Anh nói vì bạn thân của mình xông xáo hoạt bát nên mẹ anh mới tin tưởng nhờ cậy. Còn mình dù có đến cũng chỉ thêm chật chội chứ không giúp được gì.

Đáng lẽ ngay từ đầu mình không nên rủ cô ấy cùng về nhà người yêu. Cô ấy gây được thiện cảm với nhà người yêu mình bao nhiêu thì mình nhạt nhòa và mất điểm bấy nhiêu. Bây giờ có lẽ mẹ người yêu mình cũng muốn cô ấy làm con dâu của bác rồi. Bọn mình thì vẫn đang cãi nhau. Mình có nên xuống nước xin lỗi người yêu và nói chuyện thẳng thắn với bạn thân để cô ấy biết điểm dừng không?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm