BÀI GỐC Sao mình có thể vô duyên "hết thuốc chữa" trong ngày ra mắt bố mẹ chồng tương lai thế này!!!

Sao mình có thể vô duyên "hết thuốc chữa" trong ngày ra mắt bố mẹ chồng tương lai thế này!!!

Đúng là mình thật đáng trách nhưng chỉ vì thế mà bố mẹ anh ngăn cấm tình yêu của hai đứa thì mình không phục.

4 Chia sẻ

Ngày ra mắt, bạn trai thật thà khai báo mọi chuyện và quá khứ đó khiến bố em giận dữ cấm em qua lại

Anh ấy bảo trước sau bố mẹ cũng biết được vết nhơ trong quá khứ của anh, nên anh cứ thành thật khai báo trước.

Em gặp anh ấy lần đầu chính là một ngày mưa tầm tã, lúc đó em đang ở bến xe bus trú mưa thì có một anh chàng cầm chiếc dù bước đến, đưa cho em mượn một chiếc áo mưa còn gập vuông vắn. Sau một phút lưỡng lự thì em cầm áo mưa và xin số của anh ấy để hẹn ngày mai trả áo.

Việc làm đơn giản, nhỏ bé như thế thôi nhưng ấn tượng về anh ấy cứ vây lấy em. Em cảm thấy anh ấy rất cao thượng nên chủ động trò chuyện qua điện thoại. Rồi chúng em hẹn hò và yêu nhau.

Đúng lúc em đang yêu anh ấy nhất thì anh tiết lộ cho em một bí mật. Anh ấy từng đi tù 3 năm vì tội đánh nhau và khiến một người bị thương nặng. Em không thể tin nổi một chàng trai hiền lành thật thà như anh ấy lại từng vào tù.

Ngày ra mắt, bạn trai thật thà khai báo mọi chuyện và quá khứ đó khiến bố em giận dữ cấm em qua lại - Ảnh 1.

Càng cố quên anh thì em lại càng nhớ và yêu thương anh nhiều hơn. (Ảnh minh họa)

Lúc đó em đã cảm thấy rất sợ anh, em giận dỗi cắt đứt liên lạc. Nhưng càng cố quên anh thì em lại càng nhớ và yêu thương anh nhiều hơn. Và rồi chính em lại nối lại liên lạc.

Để chứng minh tình yêu của em với anh ấy là thực lòng, em mời anh ấy về ra mắt bố mẹ. Trước khi đến, em đã dặn anh ấy đừng nói những bí mật đó cho bố mẹ em biết kẻo họ phản đối.

Vậy mà ngồi nói chuyện với bố mẹ em, anh lại kể hết quá khứ, nào là sinh viên từng đi làm thêm nghề cửu vạn, rồi vì mâu thuẫn liên quan tới miếng cơm manh áo mà đã đánh nhau để phải ngồi tù... Nghe xong bố em trầm ngâm hẳn, không còn hứng thú trò chuyện với anh ấy nữa. Khi anh ra về, bố quát mắng em tội yêu một tên "côn đồ" và cấm em qua lại với anh.

Ngày ra mắt, bạn trai thật thà khai báo mọi chuyện và quá khứ đó khiến bố em giận dữ cấm em qua lại - Ảnh 2.

Em không thể chia tay người yêu cũng như không thể sống thiếu bố mẹ được. (Ảnh minh họa)

Em cố thuyết phục bố mẹ là anh ấy rất hiền lành tốt bụng hãy mở rộng tấm lòng để cho anh ấy một cơ hội. Nhưng bố em chỉ thẳng vào mặt em mà nói nếu em còn yêu anh ấy nữa thì sẽ đuổi em ra khỏi nhà và không có bố con gì hết.

Mấy hôm sau em gặp lại người yêu và trách anh thật thà quá để rồi đẩy em đứng trước sự lựa chọn giữa bố và người yêu. Anh ấy bảo trước sau bố mẹ cũng biết được vết nhơ trong quá khứ của anh nên nói trước cho bố mẹ khỏi cho rằng anh lừa dối con gái họ.

Em yêu anh ấy nhiều lắm, em không thể chia tay người yêu cũng như không thể sống thiếu bố mẹ được. Mọi người ơi bây giờ em phải làm gì để bố mẹ hiểu là anh ấy rất tốt chứ không xấu như bố mẹ nghĩ?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm