Lần đầu ra mắt, mẹ người yêu tự ý đưa em đi "tuốt" lại từ đầu đến chân

Dù em rất cảm kích trước sự nhiệt tình của bác ấy và nhan sắc của em cũng được nâng lên nhưng em lại không thấy vui.

Em năm nay mới có 23 tuổi mà các chị làm cùng phòng trong công ty ai cũng bảo em già trước tuổi. Câu nói thật lòng của các chị khiến em hơi buồn nhưng vẫn phải nở nụ cười chứ biết làm sao được.

Còn người yêu em thì lại châm chọc: “Nhìn em còn già hơn cả mẹ anh". Nói thực em chưa bao giờ gặp mẹ anh ấy nhưng câu nói của anh làm em hơi quá, vì em với mẹ anh ấy cách nhau ít nhất cũng hơn 20 tuổi làm sao mẹ anh có thể trẻ hơn em được chứ.

Cho đến khi người yêu đưa em về ra mắt mẹ anh ấy thì em thật sốc khi thấy mẹ người yêu quá trẻ, xinh đẹp và cách ăn mặc cũng rất trẻ trung.

Lần đầu ra mắt, mẹ người yêu tự ý đưa em đi tuốt lại từ đầu đến chân - Ảnh 1.

Khi người yêu đưa em về ra mắt mẹ anh ấy thì em thật sốc khi thấy mẹ người yêu quá trẻ. (Ảnh minh họa)

Mẹ anh ấy nhìn em nói: “Bác thấy cháu là một cô gái tốt nhưng có vẻ cháu chưa biết ăn mặc nên chưa bộc lộ được vẻ đẹp của mình lên. Là con gái phải biết làm mới mình mỗi ngày không phải để mình ngắm mà cho mọi người ngắm”.

Không hỏi ý kiến của em mà mẹ người yêu đưa em đến tiệm làm đầu rồi bảo thợ làm tóc của em theo ý tưởng của bác ấy. Làm xong tóc bác ấy lại dẫn đi mua quần áo, đến shop quần áo mấy chị bán hàng gọi em với mẹ chồng tương lai là “hai chị” khiến em ngượng đỏ mặt lại chỉ biết im lặng mỉm cười. Bác ấy bắt em phải mặc váy cho hợp với bộ tóc, để bớt vẻ quê mùa đi.

Rồi mẹ anh lại đưa em đến tiệm sửa móng tay móng chân, dù em không thích mấy nhưng không dám phản đối sợ bác ấy phật lòng. Em cảm giác mình đang là con búp bê để cho mẹ chồng tương lai mặc lên đó những thứ bác ấy thích.

Lần đầu ra mắt, mẹ người yêu tự ý đưa em đi tuốt lại từ đầu đến chân - Ảnh 2.

Em chưa trả lời bác nhưng em thấy bắt đầu lo lắng. (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng tương lai đã dành cả một buổi sáng tuốt lại nhan sắc cho em, dù em rất cảm kích trước sự nhiệt tình của bác ấy và nhan sắc của em cũng được nâng lên nhưng em lại không thấy vui.

Một con người cầu toàn như bác ấy liệu sau này em về làm dâu, bác ấy có can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của vợ chồng em không đây. Rồi em sẽ sống ra sao khi phải làm mọi thứ theo sở thích của bác ấy?

Trước khi chia tay bác ấy còn hẹn tuần tới sẽ đi làm đẹp tiếp để đánh bay hết những nốt tàn nhang trên khuôn mặt của em. Em chưa trả lời bác nhưng em thấy bắt đầu lo lắng khi thấy bác ấy can thiệp quá sâu vào cơ thể em. Mọi người ơi em phải nói gì đây cho bác ấy hiểu là những thứ bác làm cho em chưa chắc em đã hài lòng?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm