Lộ nguyên nhân La Chí Tường chia tay bạn gái hot girl, mâu thuẫn xuất phát từ thái độ của nam ca sĩ?

Dù đã bên nhau một thời gian dài nhưng có vẻ như La Chí Tường vẫn chưa nghĩ đến chuyện hôn nhân và cho Châu Dương Thanh một danh phận.

Khi nghe tin La Chí Tường cùng bạn gái Châu Dương Thanh chia tay sau 8 năm hẹn hò, netizen xứ Trung đã vô cùng bất ngờ bởi trước đó cặp sao này chưa từng có bất kỳ tin đồn rạn nứt nào. 

Phía La Chí Tường không lên tiếng rõ ràng trước những tin đồn, trong khi Châu Dương Thanh lại có khá nhiều động thái ngầm khẳng định cô và chàng "Tiểu Trư" đã chia tay.

Truyền thông xứ Đài tiết lộ nguyên nhân khiến La Chí Tường cùng bạn gái chia tay - Ảnh 1.

Truyền thông xứ Đài mới đây cũng tiết lộ nguyên nhân khiến La Chí Tường cùng Châu Dương Thanh bất ngờ chia tay dù họ đã ở bên nhau một khoảng thời gian dài. Theo đó, một người muốn kết hôn trong khi người kia không đồng ý khiến mối quan hệ giữa họ trở nên căng thẳng và dẫn đến chia tay, khả năng tái hợp cũng tùy vào duyên phận.

Bên cạnh đó, một số blogger cũng cho biết tuy La Chí Tường coi Châu Dương Thanh là đối tượng kết hôn nhưng anh lại mãi không xác định đến chuyện cưới xin và cho bạn gái một danh phận.

Truyền thông xứ Đài tiết lộ nguyên nhân khiến La Chí Tường cùng bạn gái chia tay - Ảnh 2.

Dù bên nhau 10 năm nhưng La Chí Tường vẫn không chịu cho bạn gái một danh phận?

Dù bên nhau gần 10 năm nhưng La Chí Tường vẫn không chịu cho bạn gái một danh phận?

Dù tin tức này vẫn chưa được xác nhận nhưng có khá nhiều netizen đứng ra ủng hộ cho Châu Dương Thanh. Họ cho rằng Châu Dương Thanh đã dành 8 năm thanh xuân cho La Chí Tường ngay cả khi không công khai hẹn hò, vậy mà nam ca sĩ đến nay vẫn không thể cho bạn gái một hôn lễ, có lẽ cô nên suy nghĩ lại thì hơn.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm