Cách La Chí Tường đối phó với bạo lực mạng khiến netizen cười té ghế

La Chí Tường luôn khiến cộng đồng mạng cười chảy nước mắt vì độ cứng và mặn mòi của mình.

Có thể nói, mặc dù đã 40 tuổi nhưng La Chí Tường vẫn được mệnh danh là "vựa muối Cbiz" khi anh chàng vẫn sở hữu một tâm hồn trẻ trung và khiếu hài hước đáng học tập. Chính vì thế mà La Chí Tường đã thu hút được một lượng người hâm mộ hùng hậu nhờ những đặc điểm này.

Cách La Chí Tường đối phó với bạo lực mạng khiến netizen cười té ghế - Ảnh 1.

Được biết, bạo lực mạng đang là một trong những vấn đề được quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Trong một lần tham gia phỏng vấn mới đây, khi được phóng viên hỏi rằng làm thế nào để đối diện với vấn đề này, anh chàng đã ngay lập tức trả lời với gương mặt tỉnh bơ: "Mở một tài khoản phụ để chửi lại".

Cách La Chí Tường đối phó với bạo lực mạng khiến netizen cười té ghế - Ảnh 2.

La Chí Tường cho rằng, mọi người không cần phải để ý đến những bình luận ác ý đó bởi vì cuộc sống là do bản thân tự nắm giữ chứ không phải do quyết định của người khác. Tuy nhiên nếu như bị nhục mạ một cách vô cớ mà không thể nuốt trôi cục tức này thì nên có hành động đáp trả để thổi bay cơn nóng giận.

Cách La Chí Tường đối phó với bạo lực mạng khiến netizen cười té ghế - Ảnh 3.

Khi được hỏi thêm rằng bản thân anh đã làm điều tương tự như mình nói hay chưa, La Chí Tường cũng đáp rằng: "Có chứ, chửi kinh luôn". Sau khi biết được cách thức thần tượng xử lí vấn đề nóng hổi này, fan hâm mộ của anh chàng không nhịn nổi cười và cho rằng, đúng là không hổ danh "vựa muối Cbiz".

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm