"Vựa muối Cbiz" La Chí Tường lần đầu nói về bạn gái hot girl: "Tôi yêu cô ấy từ khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ"

Đào hoa là thế nhưng La Chí Tường lại vô cùng nghiêm túc với cô nàng hotgirl này khiến cộng đồng mạng phải bất ngờ.

La Chí Tường không còn là cái tên xa lạ với netizen xứ Hoa ngữ khi mà độ lầy của anh chàng luôn tỉ lệ thuận với tài năng của mình. 

Mặc dù thế nhưng nam ca sỹ lại khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm khi đang trong mối quan hệ yêu đương với hot girl Chu Dương Thanh đến tận 7-8 năm.

Trong một lần phỏng vấn mới đây, La Chí Tường đã lần đầu chia sẻ về cô bạn gái hot girl với lượng follower lớn trên mạng xã hội của mình. 

"Vựa muối Cbiz" La Chí Tường lần đầu nói về bạn gái hot girl: Tôi yêu cô ấy từ khi cô ấy chưa phẫu thuật thẩm mỹ, tình yêu của chúng tôi dựa trên tiền đề hôn nhân - Ảnh 1.

Anh chàng chia sẻ rằng, tình yêu của bản thân và Chu Dương Thanh xuất phát dựa trên tiền đề hôn nhân, đồng thời cô ấy chính là hình tượng người vợ lý tưởng của mình.

"Vựa muối Cbiz" La Chí Tường lần đầu nói về bạn gái hot girl: Tôi yêu cô ấy từ khi cô ấy chưa phẫu thuật thẩm mỹ, tình yêu của chúng tôi dựa trên tiền đề hôn nhân - Ảnh 2.

Ngoài ra, khi được phóng viên hỏi rằng phải chăng lý do có liên quan đến việc cô nàng sở hữu EQ cao và thẳng thắn thừa nhận bản thân từng động qua dao kéo, La Chí Tường cũng không hề ngần ngại cho rằng đó chỉ là một phần nguyên nhân mà thôi. 

Hiện nay rất nhiều người đều cho rằng Chu Dương Thanh dựa vào nhan sắc của mình để "trói tim" La Chí Tường, thế nhưng anh chàng đã lập tức phủ nhận và tiết lộ rằng cả hai quen nhau khi đối phương còn chưa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Được biết, nhờ công cuộc trình tu nhan sắc mà giờ đây, bạn gái La Chí Tường sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều cô gái phải ghen tỵ. Thậm chí, đã có rất nhiều trang mạng xã hội đã so sánh hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ của cô nàng hotgirl này, chứng minh màn lột xác ngoạn mục của bạn gái nam ca sĩ La Chí Tường xuất sắc nhường nào.

"Vựa muối Cbiz" La Chí Tường lần đầu nói về bạn gái hot girl: Tôi yêu cô ấy từ khi cô ấy chưa phẫu thuật thẩm mỹ, tình yêu của chúng tôi dựa trên tiền đề hôn nhân - Ảnh 3.

"Vựa muối Cbiz" La Chí Tường lần đầu nói về bạn gái hot girl: Tôi yêu cô ấy từ khi cô ấy chưa phẫu thuật thẩm mỹ, tình yêu của chúng tôi dựa trên tiền đề hôn nhân - Ảnh 4.

"Vựa muối Cbiz" La Chí Tường lần đầu nói về bạn gái hot girl: Tôi yêu cô ấy từ khi cô ấy chưa phẫu thuật thẩm mỹ, tình yêu của chúng tôi dựa trên tiền đề hôn nhân - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm