Lộ lý do Quách Phú Thành quyết định kết hôn gấp với bà xã kém 22 tuổi kém danh tiếng?

So với dàn tình cũ toàn đại mỹ nhân của Quách Phú Thành thì bà xã Phương Viên lại có phần kém xa.

Trong "tứ đại thiên vương" thì Quách Phú Thành là người đào hoa nhất và cuộc hôn nhân của anh với bà xã Phương Viên kém 22 tuổi từng gây ồn ào suốt một thời gian dài. Nhiều người rất băn khoăn không hiểu vì sao Quách Phú Thành lại quyết định "dừng chân" và chọn lấy Phương Viên, rõ ràng cô không nổi bật như dàn người tình toàn đại mỹ nhân của anh trước đây. 

Và theo như trang QQ phân tích thì nguyên nhân khiến Quách Phú Thành cưới Phương Viên là bởi vì nàng mẫu này tuy có đời tư ồn ào nhưng là người duy nhất không lợi dụng anh để nổi tiếng và phát triển sự nghiệp của mình.

Quách Phú Thành và Phương Viên

Quách Phú Thành và Phương Viên

Có nhiều nguồn tin cho biết Quách Phú Thành từng hẹn hò với 18 người đẹp, trong đó có thể kể đến là Viên Khiết Doanh, Chung Lệ Đề, Trần Đức Dung, Norika Fujiwara, Hùng Đại Lâm… Được biết, trong "tình sử" của Quách Phú Thành, ngoài Viên Khiết Doanh ra thì hầu hết những cô bạn gái kia đều lợi dụng danh tiếng của anh để mưu cầu cá nhân, nhất là Norika Fujiwara và Hùng Đại Lâm. Chính điều này khiến vị thiên vương này cảm thấy không hài lòng, trong khi Phương Viên lại khác, cô hoàn toàn không biến chuyện tình cảm này trở thành thứ để mưu lợi cho bản thân mình.

Quách Phú Thành có cuộc sống hạnh phúc bên vợ trẻ sau 3 năm kết hôn.

Quách Phú Thành có cuộc sống hạnh phúc bên vợ trẻ sau 3 năm kết hôn.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm