Quách Phú Thành bị chỉ trích hám tiền, vợ con cũng bị mang ra mắng vì tổ chức show diễn giữa đại dịch Corona

Chỉ vì ra nước ngoài tổ chức show diễn mà Quách Phú Thành và vợ con bị chỉ trích nặng nề.

Sáng 31/1, truyền thông Hoa ngữ đồng loạt đăng tải thông tin Thiên Vương Hồng Kông - Quách Phú Thành vẫn cùng ekip sang Mỹ để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn dài ngày.

Xuất hiện tại sân bay, nam ca sĩ đeo khẩu trang, đồng thời trang bị thêm kính mắt và áo khoác. Đi cùng Quách Phú Thành là đoàn vệ sĩ 5 người. Quách Phú Thành chia sẻ rằng dù biết dịch bệnh Corona đang lan rộng nhưng vì hợp đồng đã ký trước đó, anh đành phải sang Mỹ lưu diễn khoảng 2 tuần.

"Chúng tôi không còn lựa chọn nào khác khi mọi thứ đã chuẩn bị từ hàng tháng trời. Bản thân vợ và con gái cũng lo lắng cho tôi vì xuất hiện biểu diễn nơi đông người giữa thời điểm này. Nhưng rõ ràng không còn cách nào khác" - Quách Phú Thành nói.

Quách Phú Thành bị chỉ trích hám tiền, vợ con cũng bị mang ra mắng vì tổ chức show diễn giữa đại dịch Corona  - Ảnh 2.

Thông tin Quách Phú Thành đi Mỹ lưu diễn được giới truyền thông Hoa ngữ đăng tải.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng anh và ekip đã cố gắng trang bị tốt nhất có thể để bảo vệ bản thân. Ở một diễn biến khác, truyền thông Hoa ngữ đưa tin, vợ con Quách Phú Thành đang trốn trong nhà rất kỹ lưỡng để tránh tác động của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán do virus Corona gây ra. Con của Quách Phú Thành cũng được cho nghỉ học để ở nhà cùng với mẹ.

Quách Phú Thành bị chỉ trích hám tiền, vợ con cũng bị mang ra mắng vì tổ chức show diễn giữa đại dịch Corona  - Ảnh 3.

Quách Phú Thành bị chỉ trích hám tiền, vợ con cũng bị mang ra mắng vì tổ chức show diễn giữa đại dịch Corona  - Ảnh 4.

Vợ con Quách Phú Thành cũng bị gọi tên khi nam diễn viên ra nước ngoài lưu diễn.

Sau khi thông tin Quách Phú Thành đi Mỹ lưu diễn được tung ra, cộng đồng mạng Hoa ngữ đã chỉ trích, chê bai Thiên Vương Hồng Kông thậm tệ. Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng có phải Quách Phú Thành hám tiền nên mới bất chấp nguy hiểm mà tổ chức show diễn. Thậm chí, chuyện vợ con Quách Phú Thành trốn dịch bệnh ở nhà cũng bị mang ra so sánh khi nam ca sĩ ra nước ngoài biểu diễn: "Anh ta có thể để vợ con ở nhà nhưng lại tổ chức show diễn cho hàng ngàn người khác".

Quách Phú Thành bị chỉ trích hám tiền, vợ con cũng bị mang ra mắng vì tổ chức show diễn giữa đại dịch Corona  - Ảnh 5.

Quách Phú Thành bị chỉ trích hám tiền, vợ con cũng bị mang ra mắng vì tổ chức show diễn giữa đại dịch Corona  - Ảnh 6.

Hình ảnh Quách Phú Thành và ekip tại sân bay vào sáng 31/1/2020.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bảo vệ Quách Phú Thành với lý do nam ca sĩ lưu diễn tại Mỹ chứ không phải Trung Quốc. Đồng thời, việc hủy show diễn đã lên lịch từ trước sẽ khiến cho Quách Phú Thành chịu tổn thất nặng nề, các fan của nam ca sĩ kêu gọi cộng đồng mạng bình tĩnh suy nghĩ trước khi tẩy chay anh.

Chia sẻ
Đọc thêm