Lộ diện con gái 2 tuổi của “thiên vương” Quách Phú Thành, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố

Phương Thảo, Theo Helino

Ngoài ra cư dân mạng cùng truyền tay nhau tấm hình một nhà 3 người Quách Phú Thành cùng nhau đi ăn tối ở quê là tỉnh An Huy.

Quách Phú Thành - một trong Tứ Đại Thiên Vương nổi tiếng khắp Châu Á đã kết hôn cùng "gái hư" Phương Viện vào năm 2017. Không bao lâu cặp đôi cùng nhau chào đón con gái đầu lòng. Từ trước đến nay, Quách Phú Thành chưa bao giờ để lộ diện mạo của con gái, thay vào đó, "thiên vương Hong Kong" chỉ miêu tả cô bé thật sự là một "tiểu Quách Phú Thành", bởi từ diện mạo đến đôi mắt đều giống hệt bố. Đến nay con gái lớn Quách Vịnh Hy đã được 2 tuổi.

Lộ diện con gái 2 tuổi của “thiên vương” Quách Phú Thành, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố - Ảnh 1.

Lộ diện con gái 2 tuổi của “thiên vương” Quách Phú Thành, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố - Ảnh 2.

Giới truyền thông Hong Kong cho biết, vợ chồng Quách Phú Thành rất coi trọng việc giáo dục con gái. Mới đây, cánh săn ảnh đã ghi lại những khoảnh khắc cặp đôi đưa con gái tới học tại trường mẫu giáo nổi tiếng ở Vịnh Causeway. Đây được xem là lần đầu tiên cô con gái 2 tuổi của Quách Phú Thành lộ diện. Khi được hỏi đến vấn đề con gái đã thích nghi với cuộc sống ở trường hay chưa? Bà xã Quách Phú Thành cho biết, con gái cô thích nghi rất nhanh. Cô cũng khen ngợi Tiểu Hy rất khỏe mạnh và ngoan ngoãn khi đến lớp.

Lộ diện con gái 2 tuổi của “thiên vương” Quách Phú Thành, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố - Ảnh 3.

Lộ diện con gái 2 tuổi của “thiên vương” Quách Phú Thành, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố - Ảnh 4.

Lộ diện con gái 2 tuổi của “thiên vương” Quách Phú Thành, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố - Ảnh 5.

Lộ diện con gái 2 tuổi của “thiên vương” Quách Phú Thành, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố - Ảnh 6.

Ngoài ra cư dân mạng cùng truyền tay nhau tấm hình một nhà 3 người Quách Phú Thành cùng nhau đi ăn tối ở quê là tỉnh An Huy. Hình ảnh một thiên vương ăn mặc thoải mái, tay còn đang bế tiểu công chúa Chantelle 10 tháng tuổi và phản ứng có phần bối rối khi bắt gặp ống kính đã thu hút được rất nhiều sự thích thú của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm