Mẹ Quách Phú Thành qua đời, nam thiên vương Hong Kong thậm chí không thể nhìn mặt lần cuối vì bận lưu diễn nước ngoài

Hồi tháng 1 vừa qua, thiên vương Hong Kong từng chia sẻ anh rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của mẹ.

Giới truyền thông Hong Kong mới đây đưa tin, mẹ của Quách Phú Thành đã qua đời vào ngày 7/2 hưởng thọ trên 90 tuổi. Tang lễ bà diễn ra vào 4/3 tại nhà riêng ở Hong Kong và sẽ chôn cất tại nghĩa trang vào ngày hôm sau. 

Quản lý của Phú Thành cho biết bà qua đời ở nhà riêng, lúc đó Quách Phú Thành đang lưu diễn ở Las Vegas, Mỹ không thể hủy show. Anh nén tang thương để trình diễn. Hiện anh cùng người thân chuẩn bị tang lễ cho mẹ. Hồi tháng 1 vừa qua, thiên vương Hong Kong từng chia sẻ rằng, anh rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của mẹ. Khi còn sống, mong mỏi lớn nhất của mẹ Quách Phú Thành là con kết hôn. Bà hạnh phúc khi tài tử tổ chức hôn lễ cùng Phương Viên năm 2017, có hai cháu gái.

Mẹ Quách Phú Thành qua đời, nam thiên vương Hong Kong thậm chí không thể nhìn mặt lần cuối vì bận lưu diễn nước ngoài - Ảnh 2.

Mẹ Quách Phú Thành đã rất lớn tuổi và hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, Quách Phú Thành luôn đưa mẹ đi cùng mỗi khi có công diễn ở nước ngoài. Trong hai năm qua, sức khỏe của mẹ Quách Phú Thành xấu đi. Năm 2019, bà thậm chí không thể tới dự đêm diễn của con trai. Quách Phú Thành nói: "Không có mẹ, không có thành công của tôi hôm nay".

Mẹ Quách Phú Thành qua đời, nam thiên vương Hong Kong thậm chí không thể nhìn mặt lần cuối vì bận lưu diễn nước ngoài - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm