Lộ diện người yêu cực điển trai của Yến Lê The Voice

Trong MV “Là do em” của Yến Lê vừa mới ra mắt, cô nàng đã có màn “khóa môi” ngọt ngào với bạn diễn đồng thời cũng là bạn trai của cô bên ngoài.


yến lê the voice  2
Ngay sau khi hoàn thành xong đêm nhạc "Đam Mê" cùng với huấn luyện viên Tuấn Hưng, Á quân The Voice 2015 Yến Lê đã cho ra mắt MV "Là Do Em" để dành tặng các fan hâm mộ. Ca khúc mang màu sắc Pop do chính cô sáng tác với giai điệu buồn được Yến Lê lấy cảm hứng từ câu chuyện thực của bạn mình.

yến lê the voice  3
Điều đặc biệt của MV này là lần đầu tiên Yến Lê đóng chung với bạn trai của mình. Do vậy, cô nàng chia sẻ không quá khó để thực hiện những cảnh hôn nhau. Bên cạnh đó, những cảnh quay kỷ niệm trong MV cũng là những kỷ niệm tình yêu ngoài đời thực của hai người.

yến lê the voice  4
Bạn trai của Yến Lê ngoài đời thực là một anh chàng có vẻ ngoài siêu điển trai. Anh chàng sở hữu nụ cười tỏa nắng và phong cách bụi bặm, cá tính. Yến Lê chia sẻ: "Đó là 1 cảm xúc mà tôi tin không chỉ riêng tôi mà tất cả các cô gái khác khi yêu thiết tha và trao trọn vẹn niềm tin để rồi cuộc tình tan vỡ sẽ phải chịu nhiều tổn thương. Tôi viết ca khúc này theo cảm xúc tự nhiên nhưng tôi lại thấy mình rất rõ trong đó”.

yến lê the voice 8
Học trò Tuấn Hưng còn tâm sự, cô thực hiện MV này bằng số tiền tiết kiệm trong suốt thời gian đi hát vừa qua. Trong quá trình quay MV, kỷ niệm mà Yến Lê cùng ekip nhớ nhất là quay bối cảnh dưới thời tiết nắng nóng gay gắt của Hà Nội và hoàn thành nhanh trong thời gian 2 ngày. 

yến lê the voice  5
“Thực sự điều kiện thời tiết quá khắc nghiệt. “Nếu không đam mê tôi tôi nghĩ mình sẽ không chịu được khi tưởng tượng cảnh trở về nhà với làn da sạm nắng. Nhưng đã xác định làm nghệ thuật thì phải chịu khó, không ngại nắng mưa hay thử thách. Tôi còn phải đi guốc 15 phân trèo lên 1 chiếc cầu thang cao vót trên sân thượng.” - Yến Lê tâm sự.

yến lê the voice 7
Sau MV này, Yến Lê sẽ tiếp tục cho ra mắt một Album với dòng nhạc sở trường là R&B và những ca khúc đúng với phong cách âm nhạc cá tính mà Yến Lê theo đuổi.   

MV "Là do em" - Yến Lê
Chia sẻ
Đọc thêm