"Hoàng tử đội Mỹ Tâm" bất ngờ tái xuất để... cầu hôn một cô gái

Được biết đến là cậu học trò cưng của Mỹ Tâm sau Đức Phúc - Đào Ngọc Sang đã cho ra mắt single mới sau 1 năm rời cuộc chơi "The Voice".

Ngọc Sang
Sau gần 1 năm rời sân chơi "The Voice" Đào Ngọc Sang - 1 trong 4 học trò cưng của team Mỹ Tâm đã trở lại với single mới - "Will you marry me"

Ngọc Sang
Chàng trai trẻ 19 tuổi này từng được MC Phan Anh ưu ái gọi là "hotboy xứ Nghệ"

Ngọc Sang
Tại "The Voice" , ngoài HLV của mình, Ngọc Sang còn được HLV Đàm Vĩnh Hưng khá ưu ái và dành nhiều lời khen

Ngọc Sang
Trở lại âm nhạc với 1 sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, Ngọc Sang xem bài hát này là một món quà dành cho khán giả nhân "Ngày gia đình Việt Nam 28/6"

Ngọc Sang
Bên cạnh đó Ngọc Sang cũng thực hiện 1 MV vô cùng dễ thương cho ca khúc này

Ngọc Sang
Thông qua MV, chàng "hotboy xứ Nghệ" muốn mọi người sẽ đồng cảm được với nỗi nhớ và cảm giác xum vầy cùng người thân ý nghĩa thế nào

Ngọc Sang
Chia sẻ về “sự chậm trễ” của mình Đào Ngọc Sang cho biết: “Sau cuộc thi Giọng hát Việt, Sang cũng rất muốn tung ra ngay sản phẩm như các bạn để mọi người không quên mình. Sang cũng được chị Mỹ Tâm cũng như anh Đàm Vĩnh Hưng động viên và giúp đõ rất nhiều.

Ngọc Sang
Tuy nhiên giai đoạn đó Sang vẫn đang lấn cấn giữa việc học ngoài Hà Nội vì mình mới là sinh viên năm nhất, còn rất nhiều thứ bỡ ngỡ. Và rồi sau khi suy nghĩ kĩ cũng như xin phép gia đình một thời gian, Sang mới nhận được cái gật đầu của ba mẹ cho phép mình Nam tiến để thực hiện ước mơ của mình".

Ngọc Sang
Hiện tại Sang chuyển hẳn vào Sài Gòn để hoạt động âm nhạc nhưng cũng không quên việc học tập

Ngọc Sang
Sau single "Will you marry me", Đào Ngọc Sang và ekip sẽ tiếp tục thực hiện một MV nữa để gửi đến khán giả trong thời gian sớm nhất, cùng với đó là những sản phẩm âm nhạc kế tiếp đang được hoàn thiện trong phòng thu.

MV "Will you marry me" - Đào Ngọc Sang.
Chia sẻ
Đọc thêm