The Voice tập 4:

Tuấn Hưng xách guốc, Thu Phương cởi áo cho thí sinh The Voice

Jay, Ảnh: Tổng hợp, Theo Trí Thức Trẻ

Các HLV đã có nhiều hành động hài hước trong tập 4 Vòng Giấu Mặt chương trình "The Voice - Giọng Hát Việt 2015".

Đêm thi thứ 4 của Vòng Giấu Mặt cuộc thi The VoiceGiọng Hát Việt xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng và tiếp tục là đêm thi chứng kiến năng lực thuyết phục cũng như tầm ảnh hưởng của HLV Thu Phương. Cô vừa có sự nhanh nhẹn, nhạy bén, và cũng hài hước, nhẹ nhàng, “hớp hồn” các thí sinh “khủng”. 

Thậm chí khi thí sinh Nguyễn Thái Dương trình diễn ca khúc “It will rain”, Thu Phương đã cởi áo và khoác cho chàng trai này để “lôi kéo” thí sinh “khủng” về đội mình. Với những màn tấn công dồn dập này, Thu Phương đã giành được chiến thắng trước HLV Tuấn Hưng khi mang thí sinh này về đội của cô.

the voice
Nguyễn Thái Dương

the voice
HLV Thu Phương còn cởi áo để khoác lên cho Thái Dương.

Giọng hát Việt tập 4: Nguyễn Thái Dương

Huỳnh Thuỵ Thanh Tú trình bày ca khúc “Careless whisper”. Cô vừa hát vừa run dù có chất giọng khàn, trầm dễ nhận ra. Thanh Tú thậm chí bỏ cả giày trên sân khấu để có phần trình diễn ấn tượng nhất. Cô đã may mắn được HLV Tuấn Hưng chọn ở những phút cuối.

the voice
Thanh Tú

the voice
Tuấn Hưng lên tận sân khấu và xách guốc cho thí sinh khi cô gái này nói rằng mình bị chuột rút

Giọng hát Việt tập 4: Huỳnh Thụy Thanh Tú

Phần trình diễn hay trong đêm thứ 4 của The Voice 2015 có thể kể đến Phạm Anh Duy đến từ Hà Nội, anh hát ca khúc "Ain’t no sunshine”. Anh Duy có sự khéo léo trong việc chọn ca khúc phù hợp với chất giọng “bay”, nhẹ nhàng của mình. Đây cũng là một trong những ca khúc dễ làm màu cho giọng hát và khiến người nghe cảm thấy bị cuốn hút. Vì vậy mà không bất ngờ khi chỉ với vài câu ở nốt cao, Phạm Anh Duy đã khiến cả 4 HLV quay đầu lại chọn anh. Nhờ sự thuyết phục xuất sắc của mình, Thu Phương đã mang về thêm cho đội mình một thí sinh xuất sắc.

the voice
Phạm Anh Duy

Giọng hát Việt tập 4: Phạm Anh Duy

the voice

Triệu Long là thí sinh 30 tuổi mở màn đêm thi thứ 4 của Vòng Giấu Mặt The Voice 2015, anh là người được Đàm Vĩnh Hưng nhận ra nhưng không nhớ tên. Cách hát của Triệu Long nhàn nhã, tự nhiên và rất nam tính, anh chịu ảnh hưởng không ít từ giọng hát của nam danh ca Tuấn Ngọc. Tuy vậy, Triệu Long hát không có đột phá, anh cũng chưa hoàn thành trọn vẹn được phần trình diễn của mình. Sau cùng, Triệu Long về đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng.

the voice

Triệu Long

Phạm Phương Liên Trà đến từ Đà Nẵng chọn ca khúc lạ tai và khá khó là “Angels” để thể hiện giọng ca trong trẻo của mình. Nhưng đúng như HLV Thu Phương có nói, Liên Trà có vấn đề trong việc chọn bài khiến cho cô bị đuối sức ở những nốt cao vì âm vực của Liên Trà khá hạn chế. HLV Mỹ Tâm đã “lôi kéo” được Liên Trà về với đội của cô với những lời hứa hẹn giúp đỡ rất chân tình.

the voice

Liên Trà

Giọng hát Việt tập 4: Phạm Phương Liên Trà

Dương Tuấn Anh trình diễn ca khúc “White love” nhưng với phong cách khá nhạt nhoà. Sau đó, giọng ca cá tính Trish Lương đến từ Hawaii biểu diễn ca khúc “Something’s got a hold on me”. Giọng của Lương khá khoẻ, nhưng hát không có kỹ thuật. Cả 2 thí sinh này đều không được các HLV The Voice chọn, nhưng HLV Đàm Vĩnh Hưng có dành lời hứa hợp tác dành cho Trish Lương trong tương lai.

the voice

Dương Tuấn Anh

the voice

Trish Lương

Thí sinh tiếp theo cũng không được lựa chọn là NTK trẻ Giáp Lê Tuấn, anh hát bản “hit” của nữ HLV Thu Phương là “Chưa bao giờ”, nhưng giọng hát của Tuấn có nhiều hạn chế, cao độ cũng là điểm yếu không thể bỏ qua của thí sinh này.

the voice

Giáp Lê Tuấn

Giọng hát Việt tập 4: Giáp Lê Tuấn

Dương Thành Nam đến từ Hà Nội biểu diễn ca khúc “When I was your man”. Anh được Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng chọn, riêng Mỹ Tâm khá ấn tượng với cách hát cảm xúc của Thành Nam. Sau cùng, Thành Nam chọn về đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng trước thái độ khó hiểu của cả 3 HLV còn lại.

the voice

Dương Thành Nam

Giọng hát Việt tập 4: Dương Thành Nam

Võ Thị Thương đến từ Nghệ An trình diễn ca khúc “Yêu thương cho anh”, đúng như HLV Mỹ Tâm có nói, Thương hát không quá xuất sắc, nhưng cảm xúc của cô truyền tải qua ca khúc có thể níu kéo khán giả ở lại.

the voice

Võ Thị Thương

Giọng hát Việt tập 4: Võ Thị Thương

Trần Quốc Khánh đến từ Hà Nội lựa chọn bản “hit” của nam ca sĩ Tuấn Hưng là “Một ngày mùa đông” để thử sức, tuy chất giọng của anh có màu riêng, nhưng âm vực của Quốc Khánh có vấn đề khi anh liên tục hát chênh ở đoạn điệp khúc. Tuy vậy, HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh có thể khắc phục được lỗi này trong tương lai không xa và đưa Khánh về đội mình.

the voice
Trần Quốc Khánh

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm