Lộ diện người phụ nữ mang thai hộ cho Kim Kardashian, sẽ sinh con gái vào tháng 12

PA DUN,
Chia sẻ

Kim Kardashian mắc chứng nhau cài răng lược nên vợ chồng cô phải tìm người mang thai hộ đứa con thứ 3.

Mới đây, phóng viên của Dailymail đã chụp được những hình ảnh về người mang thai hộ vợ chồng Kim Kardashian.

Đây không phải là lần đầu tiên người phụ nữ này bị lộ diện với truyền thông. Ở giai đoạn mang bầu 5 tháng, người phụ nữ này cũng được phóng viên ghi hình lại.

Được biết, người phụ nữ mang thai hộ Kim Kardashian năm nay 27 tuổi, là một người Mỹ gốc Phi, sống ở San Diego, đã tốt nghiệp đại học và có hai con.

Lộ diện người phụ nữ mang thai hộ cho Kim Kardashian, sẽ sinh con gái vào tháng 12 - Ảnh 1.

Theo những hình ảnh được chụp lại, người mang bầu hộ Kim khá khỏe khoắn, năng động trong trang phục thể thao, áo ba lỗ. Đang ở tháng cuối của thai kỳ, người phụ nữ này đi dép bệt, đi dạo thư giãn ở một công viên tại California chuẩn bị cho cuộc vượt cạn vào tháng sau.

Được biết, cô đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ và sẽ sinh một bé gái vào tháng sau.

Nguồn tin này cũng tiết lộ, hai vợ chồng Kim vô cùng ưng ý với người phụ nữ này vì cho rằng cô có vóc dáng khá giống ngôi sao "siêu vòng 3".

Lộ diện người phụ nữ mang thai hộ cho Kim Kardashian, sẽ sinh con gái vào tháng 12 - Ảnh 2.

Bản thân người phụ nữ này cũng vô cùng hạnh phúc khi được chọn để mang bầu giúp Kim vì cô là fan cuồng của người đẹp siêu vòng ba.

Với việc mang thai hộ, người phụ nữ này nhận được 4.500 USD mỗi tháng mang bầu, tổng cộng 45.000 USD trong 10 tháng. Theo RadarOnline, cô sẽ nhận được thêm 2.000 USD nếu đẻ mổ và 5.000 USD nếu đẻ sinh đôi.

Lộ diện người phụ nữ mang thai hộ cho Kim Kardashian, sẽ sinh con gái vào tháng 12 - Ảnh 3.

Trước đó, Kim cũng xác nhận rằng mình sắp có con thứ 3 nhờ phương pháp mang thai hộ. Sau 2 lần sinh con, Kim gặp khá nhiều biến chứng sau sinh nên cô quyết định nhờ người mang thai hộ để có con thứ 3.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ