Bố dượng Kim Kardashian tự tin xuất hiện sau khi tiết lộ đã cắt bỏ “của quý”

Linh Nguyễn,
Chia sẻ

Mới đây Caitlyn Jenner, bố dượng Kim Kardashian đã trải qua cuộc phẫu thuật quan trọng nhất trong quá trình chuyển giới là cắt đi bộ phận nam giới của mình.

Sau tiết lộ gây sốc đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ đi “của quý” trong cuốn hồi ký sắp phát hành mang tên “Những bí mật của đời tôi", mới đây Caitly Jennifer - bố dượng của Kim “siêu vòng 3” bị bắt xuất hiện ở khu vực Malibu. Bà diện một chiếc đầm xanh, đi giày cao gót nữ tính và cầm trên tay một ly cà phê trong lúc di chuyển.

Bố dượng Kim Kardashian tự tin xuất hiện sau khi tiết lộ đã cắt bỏ “của quý” - Ảnh 1.

Caitlyn Jenner, bố dượng chuyển giới của Kim “siêu vòng 3” xuất hiện duyên dáng sau khi tiết lộ đã cắt đi “của quý” trong cuốn tự truyện sắp phát hành

Bà Caitly cho biết đã quyết định loại bỏ bộ phận của nam giới trên người khi có không ít người hỏi bà đã cắt bỏ hay chưa. Trước đó, bà Caitlyn có bí mật sang Thái phẫu thuật vào năm 2014. Đến tháng 5/2015, bà chính thức xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair với hình ảnh một người phụ nữ đầy quyến rũ.

Phát biểu cảm tưởng trong cuốn tự truyện của mình, bà Caitlyn Jennifer chia sẻ: “Cuộc phẫu thuật thành công, tôi không chỉ cảm thấy kỳ diệu mà còn như được giải phóng. Tôi nói điều này với các bạn vì tôi tin vào sự thẳng thắn. Chính vì thế mọi người có thể dừng việc nhìn chằm chằm vào tôi. Các bạn muốn biết và giờ các bạn biết rồi đấy. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi sẽ nói về vấn đề này”.

Bố dượng Kim Kardashian tự tin xuất hiện sau khi tiết lộ đã cắt bỏ “của quý” - Ảnh 2.

Bà Caitlyn hạnh phúc khi loại bỏ đi bộ phận nam giới trên cơ thể

Bố dượng chuyển giới của Kim tiếp lời: “Tại sao tôi lại phải băn khoăn về cái ấy? Đó chỉ là bộ phận sinh dục nam mà thôi. Nó không phải là món quà đặc biệt hay thứ gì đó hữu dụng với tôi mà giờ chỉ như một cây củi khô trong rừng. Tôi muốn mọi bộ phận cơ thể mình đều trở về đúng nghĩa của nó. Tôi cũng quá mệt mỏi khi lúc nào cũng phải giấu giếm cái ấy. Lần đầu tiên trong đời, tôi cảm thấy mình được sống thực sự. Tôi đang có niềm vui sống mãnh liêt, điều mà tôi không cảm nhận được suốt 39 năm từ những ngày thi Olympic, chiếm 2/3 cuộc đời mình”.

Bố dượng Kim Kardashian tự tin xuất hiện sau khi tiết lộ đã cắt bỏ “của quý” - Ảnh 3.

Bố dượng Kim Kardashian tự tin xuất hiện sau khi tiết lộ đã cắt bỏ “của quý” - Ảnh 4.

Sau khi ly hôn với mẹ của Kim Kardashian vào năm 2014, bà Caitlyn Jennifer đã quyết tâm thực hiện ước mơ trở thành phụ nữ

Caitlyn Jennifer tên thật là Bruce Jenner. Từng là vận động viên điền kinh nổi tiếng của Mỹ đạt được Huy chương vàng Olympic vào năm 1976. Bruce đã có 3 cuộc hôn nhân tan vỡ với 6 người con. Trước khi cưới bà Kris Jennifer, mẹ của Kim “siêu vòng 3”, Bruce đã tiêm hormone nữ và có ý định chuyển giới. Tuy nhiên tình yêu với và Kris đã khiến ông thay đổi quyết định. Thế nhưng sau hơn 20 năm chung sống và có 2 cô con gái  với bà Kris Jennifer, Bruce quyết định ly hôn và quyết tâm thực hiện ước mơ trở thành phụ nữ của bản thân. 

Bố dượng Kim Kardashian tự tin xuất hiện sau khi tiết lộ đã cắt bỏ “của quý” - Ảnh 5.

Chia sẻ