Lộ diện chân dung bạn trai mới của “My sói” Thu Quỳnh

Cặp đôi còn không ngần ngại "khẳng định chủ quyền" tay trong tay rất tình tứ trong mỗi khung hình.

Trước đó, Thu Quỳnh đã chính thức thừa nhận việc có bạn trai mới sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Chí Nhân. Thu Quỳnh cho biết, bạn trai cô thường xuyên tự nấu cơm, đóng hộp rồi đem đến chỗ làm việc cho cô. Ngoài ra, anh còn rất dịu dàng, ga lăng. Theo lời Thu Quỳnh, anh không chỉ kiên nhẫn nấu những món ăn cô thích mà còn sẵn sàng đưa cô đi bất cứ nơi đâu cô muốn. 

Tuy nhiên, nữ diễn viên "Về nhà đi con" chưa từng chính thức công khai danh tính cũng như diện mạo của bạn trai. Mãi gần đây, chân dung người được cho là người yêu của Thu Quỳnh đã được tìm ra. Trên trang cá nhân của người này gần đây đã đăng tải hình ảnh Thu Quỳnh đã ra mắt cũng như thường xuyên có mặt trong các buổi tiệc của gia đình bạn trai. 

Lộ diện chân dung bạn trai mới - người thường xuyên tự nấu cơm mang tới nơi làm việc cho Thu Quỳnh - Ảnh 3.

Cặp đôi còn không ngần ngại "khẳng định chủ quyền" tay trong tay rất tình tứ trong mỗi khung hình. Theo nhiều nguồn tin cho biết, bạn trai hiện tại của Thu Quỳnh là một quay phim. Cũng giống Thu Quỳnh, anh từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân và có 1 cô con gái riêng.

Lộ diện chân dung bạn trai mới - người thường xuyên tự nấu cơm mang tới nơi làm việc cho Thu Quỳnh - Ảnh 4.

Bạn trai tin đồn cũng nhiều lần chia sẻ ảnh bé Be và con gái chơi rất thân thiết với nhau. Thậm chí anh còn ẩn ý khẳng định mẹ con Thu Quỳnh chính là "gia đình" của anh. Trước đó, Thu Quỳnh cũng chia sẻ, người yêu mới có xuất phát điểm là bạn thân, chân thành và rất hiểu cho trái tim người phụ nữ đã trải qua đổ vỡ hôn nhân như cô.

Lộ diện chân dung bạn trai mới - người thường xuyên tự nấu cơm mang tới nơi làm việc cho Thu Quỳnh - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm