"My Sói" Thu Quỳnh xuất hiện sau tin đồn lộ clip nóng

Bức ảnh nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Mới đây, Thu Quỳnh đã đăng tải hình ảnh mới lên trang facebook cá nhân. Đây là hình ảnh đầu tiên được nữ diễn viên đăng tải sau khi rộ tin đồn lộ clip nóng. Đi kèm với hình ảnh, Thu Quỳnh viết: "Hãy bắt đầu một ngày mới bằng nụ cười nhé, yêu thương!".

Đêm 15/12, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin đồn nhắm tới nữ diễn viên Thu Quỳnh. Một tài khoản trên mạng xã hội đăng hình ảnh cắt ra từ một clip kèm theo dòng trạng thái: “Toàn nổi tiếng bị phốt là sao. My sói nhé”. Liên quan đến clip nhạy cảm này, Thu Quỳnh cho biết: "Tôi cần được tôn trọng! Bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra! Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh chị em bạn bè của Thu Quỳnh đã bị hoang mang bởi tin đồn và 1 clip được share chóng mặt tối nay! Cô gái trong clip không phải là tôi!".

"My Sói" Thu Quỳnh tươi cười rạng rỡ hết mức hậu tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 2.

"My Sói" Thu Quỳnh tươi cười rạng rỡ hết mức hậu tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 3.

Sau thành công của Quỳnh búp bê và Về nhà đi con, tên tuổi Thu Quỳnh nhận được nhiều chú ý hơn trước. Sau cuộc hôn nhân đứt đoạn, Thu Quỳnh một mình nuôi con và gắn bó với hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp, cá tính, mạnh mẽ và độc lập – là điển hình của mẫu phụ nữ hiện đại.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm