Thu Quỳnh chia sẻ sau "tai bay vạ gió" lộ clip nóng; Việt Anh nói về con gái dù bị vợ cũ mỉa mai là kẻ giả tạo

Dù không liên quan gì nhưng lại bị đồn là nhân vật chính trong clip nhạy cảm trên mạng, Thu Quỳnh đã bày tỏ sự bức xúc khi bị ảnh hưởng danh dự; Việt Anh kể về chuyện đã 10 năm không gặp con nhưng lại bị vợ cũ tố cáo vô trách nhiệm...

Thu Quỳnh

Thu Quỳnh chia sẻ sau "tai vạ" lộ clip nóng, Việt Anh nói về con gái dù bị vợ cũ mỉa mai là kẻ giả tạo - Ảnh 1.

Tối 15/12, một đoạn clip nhạy cảm được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội cùng những bài đăng cho rằng Thu Quỳnh chính là nhân vật chính trong clip đã khiến nữ diễn viên vô tình bị lôi vào vụ ồn ào. Sau khi phủ nhận trên báo chí, cô đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân để làm rõ vụ việc và bày tỏ sự bức xúc khi bị đổ oan.

Việt Anh

Thu Quỳnh chia sẻ sau "tai vạ" lộ clip nóng, Việt Anh nói về con gái dù bị vợ cũ mỉa mai là kẻ giả tạo - Ảnh 2.

Việt Anh cách đây không lâu đã có chia sẻ rất xúc động trên trang cá nhân để chúc mừng sinh nhật con gái Dâu Tây. Cô bé năm nay 12 tuổi và là con của Việt Anh và người vợ cũ đầu tiên. Tuy nhiên, ngay sau đó mẹ của cô bé đã bình luận gay gắt trong bài viết này và nói rằng Việt Anh suốt 10 năm không gọi cho con một cuộc điện thoại, không hỏi thăm, không một đồng chu cấp nuôi con.

Trường Giang

Thu Quỳnh chia sẻ sau "tai vạ" lộ clip nóng, Việt Anh nói về con gái dù bị vợ cũ mỉa mai là kẻ giả tạo - Ảnh 3.

Trường Giang là một trong những ông chồng được khen ngợi rất nhiều vì tính chiều vợ. Khi tham gia một sự kiện cách đây không lâu, nam danh hài cho biết lúc ở nhà anh còn bị vợ chửi trong thời gian mang bầu.

H'Hen Niê

Thu Quỳnh chia sẻ sau "tai vạ" lộ clip nóng, Việt Anh nói về con gái dù bị vợ cũ mỉa mai là kẻ giả tạo - Ảnh 4.

H'Hen Niê vừa kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ. Cô chia sẻ ngay sau khi trao lại vương miện, cuộc sống đã có sự thay đổi ngay lập tức, điển hình là việc không còn những người hỗ trợ, đưa đón như trước nữa mà phải tự mình lo hết mọi thứ.

Hoàng Thùy

Thu Quỳnh chia sẻ sau "tai vạ" lộ clip nóng, Việt Anh nói về con gái dù bị vợ cũ mỉa mai là kẻ giả tạo - Ảnh 5.

Dù không đạt thứ hạng cao tại Miss Universe 2019 nhưng Hoàng Thùy đã có màn phát biểu vô cùng ấn tượng và truyền cảm hứng cho nhiều khán giả.

Khánh Vân

Thu Quỳnh chia sẻ sau "tai vạ" lộ clip nóng, Việt Anh nói về con gái dù bị vợ cũ mỉa mai là kẻ giả tạo - Ảnh 6.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang bước vào giai đoạn bận rộn hậu đăng quang. Cô cho biết bản thân vẫn chưa thực sự quen với vai trò mới của mình.

Ngọc Lan

Thu Quỳnh chia sẻ sau "tai vạ" lộ clip nóng, Việt Anh nói về con gái dù bị vợ cũ mỉa mai là kẻ giả tạo - Ảnh 7.

Sau khi ly hôn được một thời gian, Ngọc Lan khiến người hâm mộ khá lo lắng vì liên tiếp đăng tải những dòng trạng thái buồn. Tuy nhiên, cô cho biết đây chỉ là những cảm xúc sau khi đọc một cuốn sách hay mà thôi.

Lương Thùy Linh

Thu Quỳnh chia sẻ sau "tai vạ" lộ clip nóng, Việt Anh nói về con gái dù bị vợ cũ mỉa mai là kẻ giả tạo - Ảnh 8.

Lương Thùy Linh lọt Top 12 tại Hoa hậu Thế giới 2019. Cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự ủng hộ của khán giả nước nhà.

Lâm Tâm Như

Thu Quỳnh chia sẻ sau "tai vạ" lộ clip nóng, Việt Anh nói về con gái dù bị vợ cũ mỉa mai là kẻ giả tạo - Ảnh 9.

Gần đây, một số hình ảnh gợi cảm, mặc bikini năm 17 tuổi của Lâm Tâm Như bất ngờ được chia sẻ lại. Nữ diễn viên cho biết dù khá xấu hổ nhưng cô không phải là kiểu con gái dịu dàng, nữ tính quá như mọi người vẫn nghĩ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm