Lỡ công khai ghét Sana (TWICE) nhưng "đàn chị" lại bất ngờ làm giám khảo, nữ thực tập sinh 14 tuổi áp lực đến bật khóc?

Vụ lùm xùm của nữ thực tập sinh Inoue Akari trong show "Nizi Project" bị bóc phốt quá khứ ghét Sana (TWICE) tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả.

Show thực tế Nizi Project trên kênh truyền hình Hulu TV vẫn đang thu hút sự chú ý của khán giả khi được "ông trùm" JYP đứng ra sản xuất nhằm tìm ra nhóm nhạc nữ mới, "chinh chiến" cùng đàn chị TWICE ở thị trường Nhật Bản.

Mặc dù không nổi đình nổi đám như show Thanh xuân có bạn 2 tại Trung Quốc nhưng Nizi Project vẫn có được một lượng khán giả riêng, đặc biệt lùm xùm của nữ thực tập sinh Inoue Akari khi bị bóc phốt ghét đàn chị Sana (TWICE), muốn cưới Jungkook (BTS) lại càng nhận được sự chú ý của khán giả.

Trong tập 9 phát sóng mới đây, một sự việc hi hữu xảy đến đối với Inoue Akari khi người mà cô ghét là Sana bất ngờ trở thành giám khảo khách mời cùng với nữ thần tượng MOMO và ông trùm Park Jin Young.

Lỡ công khai ghét Sana (TWICE) nhưng "đàn chị" lại bất ngờ làm giám khảo, nữ thực tập sinh 14 tuổi áp lực đến bật khóc? - Ảnh 2.

Sana và MOMO bất ngờ xuất hiện ở vị trí giám khảo.

Lỡ công khai ghét Sana (TWICE) nhưng "đàn chị" lại bất ngờ làm giám khảo, nữ thực tập sinh 14 tuổi áp lực đến bật khóc? - Ảnh 3.

Inoue Akari bất ngờ "chạm trán" với đàn chị Sana ở vòng thi showcase.

Ở vòng thi này, Inoue Akari sẽ cùng 4 thí sinh khác là Taniya Kyoka, Yamaguchi Mako, Arai Ayaka, Yamashiro Moeno trình bày ca khúc Again & Again của 2PM, tuy nhiên điều khó nhất ở phần thi chính là việc các nữ thực tập sinh phải hát bằng tiếng Hàn trong khi cả 5 người đều là người Nhật Bản, không phát âm chuẩn. Đặc biệt, Inoue Akari dù đã được huấn luyện viên hướng dẫn rất kỹ lưỡng vẫn không nhớ được lời bài hát.

Lỡ công khai ghét Sana (TWICE) nhưng "đàn chị" lại bất ngờ làm giám khảo, nữ thực tập sinh 14 tuổi áp lực đến bật khóc? - Ảnh 4.

Inoue Akari gặp khó khăn trong việc học thuộc lời ca khúc nổi tiếng Again & Again của đàn anh 2PM.

Ngoài ra, Inoue Akari cũng không thuộc vũ đạo trong khi đây là điểm mạnh của cô khiến vị huấn luyện viên phải thẳng thừng la mắng. Trước những lời chê bai này, nữ thực tập sinh 14 tuổi òa khóc cho biết: "Lẽ ra nó không áp lực với em, nhưng lần này thật sự đối với em quá áp lực".

Lỡ công khai ghét Sana (TWICE) nhưng "đàn chị" lại bất ngờ làm giám khảo, nữ thực tập sinh 14 tuổi áp lực đến bật khóc? - Ảnh 5.

Inoue Akari không thể hiện được thế mạnh vũ đạo của mình, liên tục quên bài khiến giáo viên phải nhắc nhở.

Lỡ công khai ghét Sana (TWICE) nhưng "đàn chị" lại bất ngờ làm giám khảo, nữ thực tập sinh 14 tuổi áp lực đến bật khóc? - Ảnh 6.

Lỡ công khai ghét Sana (TWICE) nhưng "đàn chị" lại bất ngờ làm giám khảo, nữ thực tập sinh 14 tuổi áp lực đến bật khóc? - Ảnh 7.

Cô nàng òa khóc vì cảm thấy áp lực.

Việc Inoue Akari từ một thí sinh tiềm năng bỗng dưng bị đánh giá thấp nhất trong team ở phần thi do Sana (TWICE) nhận xét khiến nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn phải chăng nữ thực tập sinh 14 tuổi đang lo sợ khi phải đối diện với "đàn chị" Sana?

Trước đó trên Twitter, netizen bất ngờ "đào" lại tài khoản mà Inoue Akari từng sử dụng. Trong đó, nữ thực tập sinh 14 tuổi từng có những lời lẽ không mấy tốt đẹp về Sana khi "đàn chị" quá thân thiết với thần tượng của cô là Jungkook (BTS). Thậm chí, cô nàng còn bị "bóc phốt" từng muốn cưới "em út" BTS khi chỉ đang học cấp 2.

Lỡ công khai ghét Sana (TWICE) nhưng "đàn chị" lại bất ngờ làm giám khảo, nữ thực tập sinh 14 tuổi áp lực đến bật khóc? - Ảnh 8.

Lỡ công khai ghét Sana (TWICE) nhưng "đàn chị" lại bất ngờ làm giám khảo, nữ thực tập sinh 14 tuổi áp lực đến bật khóc? - Ảnh 9.

Phải chăng việc Inoue Akari từng "ném đá" Sana đã khiến cô cảm thấy áp lực trong vòng showcase này?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm