"Em gái TWICE" gây phẫn nộ khi ghét bỏ đàn chị Sana, muốn cưới Jungkook (BTS) làm chồng

Nữ thực tập sinh nhà JYP đang phải hứng chịu vô số lời chỉ trích khi bị "đào mộ" quá khứ chê bai đàn chị Sana (TWICE).

Trong khi show Thanh xuân có bạn 2 đang nổi đình, nổi đám tại Trung Quốc thì ở Nhật Bản một chương trình khác có tên Nizi Project cũng nhận được sự quan tâm của một bộ phận khán giả, khi đây là show thực tế được "ông trùm" JYP thực hiện nhằm tìm ra nhóm nhạc nữ mới hoạt động chủ yếu ở thị trường Nhật Bản với hi vọng sẽ nổi tiếng như "đàn chị" TWICE.

Bên cạnh tài năng và nhan sắc, một yếu tố luôn được khán giả đánh giá cao ở các nghệ sĩ nhà JYP chính là nhân cách. Tuy nhiên mới đây, một nữ thực tập sinh có tên Inoue Akari lại bị chỉ trích bởi những phát ngôn trong quá khứ.

"Em gái TWICE" gây phẫn nộ khi ghét bỏ đàn chị Sana, muốn cưới V (BTS) làm chồng  - Ảnh 2.

"Em gái TWICE" gây phẫn nộ khi ghét bỏ đàn chị Sana, muốn cưới V (BTS) làm chồng  - Ảnh 3.

Inoue Akari.

Cụ thể sau khi xuất hiện trong chương trình, người hâm mộ đã nhanh chóng "đào" lại tài khoản Twitter mà Inoue Akari từng sử dụng. Trong đó, nữ thực tập sinh, sinh năm 2005 từng có những lời lẽ không mấy tốt đẹp về nhóm nhạc đàn chị TWICE, đặc biệt là thành viên Sana.

Lý do chủ yếu mà cô nàng ghét bỏ Sana là bởi Inoue Akari là fan cuồng của nam thần tượng Jungkook (BTS). Vào thời điểm năm 2016 khi Jungkook và Sana cùng làm MC trong show Inkigayo, Inoue Akari đã tỏ ý vô cùng bất mãn. Cô thậm chí còn để hashtag #outsana (Sana biến đi) ở cuối dòng tweet khi nhìn thấy cả hai tương tác quá tình tứ với nhau trong chương trình.

"Em gái TWICE" gây phẫn nộ khi ghét bỏ đàn chị Sana, muốn cưới V (BTS) làm chồng  - Ảnh 4.

"Em gái TWICE" gây phẫn nộ khi ghét bỏ đàn chị Sana, muốn cưới V (BTS) làm chồng  - Ảnh 5.

"Em gái TWICE" gây phẫn nộ khi ghét bỏ đàn chị Sana, muốn cưới V (BTS) làm chồng  - Ảnh 6.

Inoue Akari từng đăng hàng loạt bài tweet ném đá Sana vì dám đụng chạm đến Jungkook (BTS).

Ngoài ra, cô nàng cũng từng đăng tải dòng trạng thái với mong muốn sẽ kết hôn với Jungkook khi chỉ mới học cấp 2 khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

"Em gái TWICE" gây phẫn nộ khi ghét bỏ đàn chị Sana, muốn cưới V (BTS) làm chồng  - Ảnh 7.

Inoue Akari từng mong muốn cưới Jungkook (BTS) làm chồng.

Trên thực tế những dòng trạng thái của Inoue Akari là rất bình thường bởi một khi đã là fan Kpop thì ai cũng đều muốn "chiếm hữu" idol của mình, nhất là khi Inoue Akari vào thời điểm đó chỉ mới là học sinh trung học, suy nghĩ còn chưa chín chắn.

Tuy nhiên nếu xét đến tư cách làm idol thì đây quả là một vụ việc không tốt, nhất là khi Akari đã có hành vi nói xấu TWICE, trong khi cô nàng cũng đang "dựa hơi" đàn chị để được ra mắt. Thậm chí, có netizen còn yêu cầu JYP nên loại Akari ra khỏi chương trình vì sẽ làm ảnh hưởng đến Nizi Project.

"Em gái TWICE" gây phẫn nộ khi ghét bỏ đàn chị Sana, muốn cưới V (BTS) làm chồng  - Ảnh 8.

Netizen chỉ trích Inoue Akari vì thái độ chê bai đàn chị Sana.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm