Lộ clip Kim Jung Hyun đóng cảnh "giường chiếu" với Seohyun (SNSD) lại thân thiết, fan "đổi chiều" chỉ trích mỗi Seo Ye Ji?

Đoạn clip Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji vẫn thân mật với nhau bất chấp những lời tố cáo bị Seo Ye Ji chi phối nhận được nhiều sự chú ý.

Sáng nay (12/4), Dispatch bất ngờ tung tin tức hé lộ Seo Ye Ji chính là cô người yêu kiểm soát Kim Jung Hyun, không cho tiếp xúc thân mật với bạn diễn Seohyun (SNSD) thời còn đóng phim Time.

Tính kiểm soát quá đà của "điên nữ" Seo Ye Ji bỗng trở thành chủ đề nóng trên khắp MXH mặc dù chưa rõ thực hư của câu chuyện có đúng như những gì mà Dispatch đã đưa ra. Cũng vì lý do này mà 1 đoạn video hé lộ cảnh Kim Jung Hyun và Seohyun (SNSD) vẫn vô cùng thân thiết ở hậu trường phim Time trở thành chủ đề nổi rần rần trên mạng xã hội.

Lộ clip Kim Jung Hyun lại rất thân thiết với Seohyun ở hậu trường phim Time

Trong đoạn video có thể dễ dàng nhận thấy Kim Jung Hyun và Seohyun nói chuyện với nhau đầy thân thiết. Cả hai còn nằm trên giường cười nói vô cùng thân mật, khác hẳn với những lời mà Dispatch đưa ra khi cho rằng nam diễn viên Kim Jung Hyun bị bạn gái chi phối, kiểm soát.

Lộ clip Kim Jung Hyun đóng cảnh "giường chiếu" với Seohyun (SNSD) lại thân thiết, fan "đổi chiều" chỉ trích mỗi Seo Ye Ji?  - Ảnh 3.

Lộ clip Kim Jung Hyun đóng cảnh "giường chiếu" với Seohyun (SNSD) lại thân thiết, fan "đổi chiều" chỉ trích mỗi Seo Ye Ji?  - Ảnh 4.

Kim Jung Hyun và Seohyun cười nói vui vẻ ở hậu trường phim Time bất chấp những lời tố cáo bị Seo Ye Ji chi phối.

Lộ clip Kim Jung Hyun đóng cảnh "giường chiếu" với Seohyun (SNSD) lại thân thiết, fan "đổi chiều" chỉ trích mỗi Seo Ye Ji?  - Ảnh 5.

Lộ clip Kim Jung Hyun đóng cảnh "giường chiếu" với Seohyun (SNSD) lại thân thiết, fan "đổi chiều" chỉ trích mỗi Seo Ye Ji?  - Ảnh 6.

Trong một phân cảnh diễn ở trên giường, cả hai liên tục cười giỡn, selfie với nhau.

Đoạn video cũng nhanh chóng trở thành đề tài được nhiều netizen bàn tán. Có người thì cho rằng Kim Jung Hyun do bị bạn gái Seo Ye Ji kiểm soát quá mức nên mới có hành động cộc cằn với Seohyun ở buổi họp báo phim mà thôi chứ thực chất anh chàng vẫn là một người tốt. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có ý kiến phản bác khi cho rằng dù có lấy lý do nào để "tẩy trắng" thì Kim Jung Hyun vẫn khá hèn vì không có chính kiến.

Lộ clip Kim Jung Hyun đóng cảnh "giường chiếu" với Seohyun (SNSD) lại thân thiết, fan "đổi chiều" chỉ trích mỗi Seo Ye Ji?  - Ảnh 7.

Scandal đối xử cộc cằn Seohyun khiến tên tuổi của Kim Jung Hyun bị ảnh hưởng nặng nề với chiều hướng tiêu cực.

Hiện tại phía công ty đại diện của Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji vẫn chưa đưa ra những lời giải thích rõ ràng sau vụ lùm xùm này.

Chia sẻ
Đọc thêm