Seo Ye Ji tiếp tục bị "bóc phốt": Tính cách ngoài đời giống hệt vai diễn trong "Điên thì có sao", người phụ nữ ghê gớm thích huấn luyện bạn trai

Chia sẻ của một Youtuber về Seo Ye Ji cách đây 9 tháng đang được cư dân mạng "đào mộ" và lan truyền rộng rãi.

Vụ việc "điên nữ" Seo Ye Ji từng hẹn hò và lộ tin nhắn giật dây bạn trai cũ Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seohyun (SNSD) là chủ đề "hot" nhất ngày hôm nay trên truyền thông và mạng xã hội Hàn Quốc.

Mới đây, netizen tiếp tục "đào mộ" lại chia sẻ của một Youtuber, cũng là cựu phóng viên giải trí nói về con người thật của Seo Ye Ji và mối quan hệ với Kim Jung Hyun. Đoạn chia sẻ này đã được tiết lộ cách đây 9 tháng nhưng hiện tại netizen tiếp tục lan truyền mạnh mẽ.

Seo Ye Ji tiếp tục bị "bóc phốt": Tính cách ngoài đời giống hệt vai diễn trong "Điên thì có sao", người phụ nữ ghê gớm thích huấn luyện bạn trai - Ảnh 1.

Youtuber - cựu phóng viên giải trí nói vể Seo Ye Ji

Cụ thể, Youtuber cho biết Seo Ye Ji từng công khai mình từng đi du học và tốt nghiệp ngành Báo chí và Phát thanh truyền hình ở Tây Ban Nha. Mặc dù việc cô có thời gian sinh sống ở đất nước này là sự thật nhưng theo tìm hiểu của Youtuber thông qua những người làm trong ngành giải trí, không ai biết chính xác Seo Ye Ji tốt nghiệp trường nào.

Người này cũng đã kết nối với các nhân viên trong đoàn phim "Điên thì có sao" và được biết hình ảnh thực tế của Seo Ye Ji giống hệt với vai diễn của cô trong phim. Nữ diễn viên là kiểu người muốn được chú ý ngay khi xuất hiện và muốn bản thân phải là nữ hoàng trong mắt người khác.

Seo Ye Ji tiếp tục bị "bóc phốt": Tính cách ngoài đời giống hệt vai diễn trong "Điên thì có sao", người phụ nữ ghê gớm thích huấn luyện bạn trai - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Youtuber này cũng tiết lộ thêm về mối quan hệ tình cảm của Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun. Nữ diễn viên thích điều khiển bạn trai, trong khi Kim Jung Hyun lại si mê Seo Ye Ji đến mức điên dại.

Có một câu chuyện về Seo Ye Ji được kể lại rằng, vào một lần cô bỗng dưng gọi điện cho bạn trai và chỉ nói: "Cháy rồi" khiến người bạn trai hốt hoảng chạy tới nhà cô nhưng lại không hề có vụ cháy nào. Khi người bạn trai hỏi: "Cuộc điện thoại ban nãy của em là sao vậy?" thì Seo Ye Ji chỉ thản nhiên đáp: "Nếu có vụ cháy thật thì anh mất nhiều thời gian để chạy đến đây vậy hả? Anh không được rồi".

Seo Ye Ji tiếp tục bị "bóc phốt": Tính cách ngoài đời giống hệt vai diễn trong "Điên thì có sao", người phụ nữ ghê gớm thích huấn luyện bạn trai - Ảnh 3.

Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun

Kết luận, Youtuber này nói rằng sau khi nghe các câu chuyện về Seo Ye Ji, anh cảm thấy nữ diễn viên là một cô gái ghê gớm, vì mục đích của bản thân mà ngang nhiên điều khiển bạn trai theo ý mình.

Chia sẻ
Đọc thêm