Lộ cái kết của “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều”: Dương Tử diện áo cưới chờ chú rể Tiêu Chiến

Sau một thời gian bị chỉ trích về tạo hình, Dương Tử xuất hiện xinh đẹp trong trang phục cô dâu tại hậu trường.

Kể từ khi khai máy, bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều liên tục bị rò rỉ hình ảnh hậu trường trên mạng xã hội Weibo. Tần suất dày đặc khiến dư luận cũng cảm thấy ngán ngẩm. Ngoài những phân cảnh ngọt ngào giữa cặp đôi chính, bộ phim còn vướng nghi vấn lộ kết thúc khi bức ảnh Dương Tử diện áo cưới bất ngờ xuất hiện. Nữ diễn viên bị bắt gặp khoác lên người trang phục cô dâu tại một cửa tiệm áo cưới. 

Tuy nhiên, nam chính Tiêu Chiến lại không thấy góp mặt ở cảnh quay này. Nhiều người dự đoán đây là cái kết của Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều bởi theo nguyên tác thì nam chính Cố Ngụy (Tiêu Chiến) sẽ cầu hôn Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) vào cuối truyện.

Lộ cái kết của “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều”: Dương Tử diện áo cưới chờ chú rể Tiêu Chiến  - Ảnh 1.

Dương Tử.

So với những tạo hình gây tranh cãi trước đây, Dương Tử nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện trong trang phục cô dâu. Dù chất lượng ảnh khá thấp tuy nhiên nữ diễn viên vẫn lộ nhan sắc xinh đẹp. 

Tuy nhiên, cộng đồng mạng xứ Trung lại phát hiện vóc dáng Dương Tử không hề thon gọn. Phần bắp tay ẩn dưới khăn voan khá to, không được thanh mảnh như nhiều nữ diễn viên khác. Trước đó, Dương Tử cũng thường xuyên bị cộng đồng mạng xứ Trung mỉa mai ngoại hình. Vóc dáng của nữ diễn viên bị đặt lên bàn cân so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba, người vừa tung ra bộ ảnh áo cưới mới đây.

Lộ cái kết của “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều”: Dương Tử diện áo cưới chờ chú rể Tiêu Chiến  - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Lộ cái kết của “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều”: Dương Tử diện áo cưới chờ chú rể Tiêu Chiến  - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Tử diện áo cưới trên màn ảnh. Cách đây không lâu, nữ diễn viên đã có cơ hội khoác lên mình trang phục cô dâu trong bộ phim điện ảnh Liệt hỏa anh hùng. Trong phim, nữ diễn viên đảm nhiệm vai Vương Lộ, cô gái có mối tình sinh ly tử biệt với chồng mới cưới. Video hậu trường chụp ảnh cưới của cặp đôi này đã nhận về nhiều chú ý từ khán giả sau khi bộ phim công chiếu. Với tạo hình cô dâu, Dương Tử cho thấy nhan sắc xinh đẹp tuy nhiên bắp tay to vẫn là một khuyết điểm trong ngoại hình của nữ diễn viên. 

Lộ cái kết của “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều”: Dương Tử diện áo cưới chờ chú rể Tiêu Chiến  - Ảnh 4.

Lộ cái kết của “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều”: Dương Tử diện áo cưới chờ chú rể Tiêu Chiến  - Ảnh 5.

Trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử vào vai cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương. Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả. Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều sẽ được phát sóng vào năm 2020 theo kế hoạch dự kiến.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm