8 điều nàng nên biết về "nụ hôn tiên đoán" báo trước tương lai cực kì chuẩn xác, chỉ cần một chút lắng nghe thôi...

Linh Linh, Theo Helino
Chia sẻ

Phụ nữ trung bình sẽ hôn khoảng 15 người, có 2 mối quan hệ lâu dài và đau lòng trước khi gặp được người đàn ông của đời mình. Thế nhưng, chỉ qua nụ hôn bạn đã có thể đọc được nhiều hơn thế để xác định việc tiếp theo nên làm gì...

Nụ hôn đầu tiên cho thấy một cái nhìn sâu sắc về tương lai mối quan hệ của bạn vì nó có thể tiết lộ nhiều hơn về cảm xúc của anh ấy đối với bạn mà không cần dùng nhiều đến sự phán đoán nếu bạn đọc những điều dưới đây.

8. Có "điều bất thường" khi hai đôi môi chạm nhau không?

8 điều nàng nên biết về nụ hôn tiên đoán báo trước tương lai cực kì chuẩn xác, chỉ cần một chút lắng nghe thôi... - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đó là một "điều bất thường" tích cực. Đó là điều bạn không thể định nghĩa được, một luồng điện, một sự ngây ngất khi lần đầu 2 đôi môi chạm vào nhau. Đó có phải là khoảnh khắc bạn muốn thời điểm này sẽ kéo dài mãi mãi hay bạn muốn nó kết thúc càng sớm càng tốt? Ngay cả khi đối tác của bạn không phải là người hôn tốt nhất trên thế giới, nếu bạn cảm thấy một kết nối mạnh mẽ với họ, đó là một dấu hiệu tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thất vọng sau khi nó xảy ra và không có bất kỳ tia lửa nào giữa hai người bạn, thì có lẽ "linh cảm" của nụ hôn đã nói nhiều đến mối quan hệ tương lai của bạn rồi đó.

7. Đối tác của bạn có nồng nàn trên giường không?

Đừng ngạc nhiên nếu ai đó cho rằng nụ hôn đầu tiên có thể cho bạn biết rất nhiều về mối quan hệ tương lai của bạn bao gồm cả "chuyện ấy". Trong thực tế, phần lớn kỹ thuật được sử dụng trong một nụ hôn đầu tiên được áp dụng sau này trong phòng ngủ, vì vậy bạn có thể dễ dàng quyết định để có đi tiếp theo với đối tác không.

Bạn không nên chú ý quá nhiều đến đôi môi của chàng, nhưng bạn nên cảm nhận được bàn tay của họ, cách họ di chuyển, phần nào của cơ thể bạn thích vuốt ve... Tay của họ chạm vào, cơ thể, chân họ có tác động nào không... tất cả điều này tạo ra một kết nối khác giữa hai bạn. Và nếu đối tác của bạn tham gia toàn bộ cơ thể khi hôn, nhiều khả năng họ sẽ làm như vậy, rất nồng nàn trên giường y như vậy.

6. Đối tác của bạn có đủ tự tin không?

Cách chàng bắt đầu một nụ hôn đầu tiên thực sự có thể cho thấy mức độ tự tin của họ. Họ có lo lắng lo lắng trước khi nghiêng về phía bạn? Họ có cố ép buộc bạn hôn không? 

Một người tự tin biết họ đang làm gì và họ không hối tiếc. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy tự tin khi hôn đối tác của bạn và biết rằng họ cũng cảm thấy như vậy, đó có thể là mối quan hệ bạn đang tìm kiếm.

8 điều nàng nên biết về nụ hôn tiên đoán báo trước tương lai cực kì chuẩn xác, chỉ cần một chút lắng nghe thôi... - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Một dấu hiệu của sự tự tin khác là đối tác của bạn không ngại khen bạn khi hôn. Nếu họ sẵn sàng thể hiện cảm xúc của họ sau nụ hôn đầu tiên, họ sẽ không che giấu bất cứ điều gì với bạn trong tương lai.

5. Đối tác của bạn có biết tự chăm sóc bản thân không?

Hơi thở của người ấy có giống như kẹo cao su bạc hà không? Có chút nước hoa hoa nào không, người ấy có một cơ thể sạch sẽ không? Nếu có thì bạn may mắn vì có một đối tác của bạn quan tâm đến ý kiến của bạn rồi đấy. Bởi ngay nụ hôn đầu tiên này người ấy đã biết chăm sóc cơ thể tốt cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng đối phương.

8 điều nàng nên biết về nụ hôn tiên đoán báo trước tương lai cực kì chuẩn xác, chỉ cần một chút lắng nghe thôi... - Ảnh 3.

Trong trường hợp ngược lại, đừng bị mắc kẹt trong ảo tưởng rằng nó chỉ là một sự vô tình hoặc anh ấy chưa chuẩn bị kĩ. 

Ngay cả khi bạn không có kế hoạch hôn nhau, bạn đời của bạn cũng nên làm quen với các quy tắc vệ sinh cá nhân. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy rằng họ thậm chí không chải răng, họ chắc chắn sẽ không bận tâm với việc sử dụng nước súc miệng cho bất kỳ nụ hôn trong tương lai đâu nhé.

4. Đối tác của bạn có phải là người biết lắng nghe không?

Khi bạn hôn, bạn không thể giải thích cho đối tác của mình những gì bạn đang tìm kiếm bằng lời nói. Vì vậy, ở đây, ngôn ngữ cơ thể của bạn đóng một vai trò thực sự quan trọng. Bí quyết chính là xem liệu đối tác của bạn có nghe ngóng chính bạn để thực hiện nó. 

Trong mỗi nụ hôn là hàng chục dấu hiệu vi mô nhưng lại có tác dụng rất vĩ mô. Nó cho thấy người đó mạnh mẽ hay mềm yếu, có biết chia sẻ hay không. Nếu thấy đối tác biết lắng nghe qua nụ hôn bằng cách điều chỉnh hoặc trân trọng... thì có thể là anh ấy thực sự chú ý đến nhu cầu của bạn. chứ không phải là một nụ hôn để làm hài lòng chính mình. Và tương lai là điều có thể nhìn thấy trước, thực sự đấy.

3. Mối quan hệ của bạn sẽ đi đến đâu?

8 điều nàng nên biết về nụ hôn tiên đoán báo trước tương lai cực kì chuẩn xác, chỉ cần một chút lắng nghe thôi... - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Tuy thế, có một điều bạn phải hiểu, một nụ hôn bước đầu chỉ chứng minh bạn hấp dẫn với anh ấy. Nhưng nó chưa chứng tỏ đây là một dấu hiệu của sự nghiêm túc nào. Cũng đừng vội lầm tưởng về quyến rũ giới tính và một tình yêu dài lâu. Nhưng việc lắng nghe nụ hôn, lắng nghe chính mình là việc cần thiết.

Hãy quan tâm đây là một nụ hôn đầu tư hay nụ hôn vội vàng và nghe cảm xúc của chính bạn. Bạn có cảm thấy muốn nhiều hơn sau nụ hôn ấy không, đã có chút nào ý nghĩ tới tương lai chưa. Bạn nên trả lời tất cả những câu hỏi này để có thể "đoán" tương lai của mối quan hệ vừa mới bắt đầu đó.

2. Chàng có vội vã đến điều tiếp theo không?

Nụ hôn đầu cũng có thể cho bạn thấy anh ấy muốn gì tiếp theo. Nếu anh ấy cố gắng để động chạm thân thể của bạn nhiều hơn cách cư xử thô bạo hoặc các động tác tiếp theo có phần thái quá như những biểu hiện của ham muốn thể xác nhiều hơn. Và khi chính bạn bày tỏ thái độ, anh ta vẫn muốn lấn tới, vẫn chẳng quan tâm, thì có thể điều anh ta muốn thực sự chỉ là muốn "chuyện ấy", muốn vui vẻ với bạn thôi. Một kẻ tìm kiếm tình một đêm hoặc một tay chơi có nụ hôn tuyệt đỉnh... rất có thể. Bởi anh ta không thể kiên nhẫn hơn cho những chặng tiếp theo đâu.

1. Đối tác có đánh giá cao bạn không?

Cách chàng đối xử với bạn ngay sau nụ hôn đầu tiên của bạn dành cho anh ấy là điều quan trọng trong việc xác định thái độ của họ đối với bạn. Chỉ cần nhìn vào phản ứng của anh ấy bạn sẽ biết ngay thôi mà.

Họ có thể hiện niềm hạnh phúc tột độ sau khi đã được bạn cho phép chạm vào đôi môi của bạn không? Họ có cười sau đó không? Đôi mắt của họ có rực sáng lên và chờ đợi một điều gì đó?

Nếu câu trả lời tích cực cho tất cả các câu hỏi này thì có nghĩa là anh ấy thực sự vui mừng được hôn bạn, một sự khởi đầu hoàn hảo cho một mối quan hệ anh ấy mong muốn. Vì vậy, có khả năng bạn đã tìm thấy đúng người tôn trọng và đánh giá cao mọi khoảnh khắc tiếp theo sẽ cùng trải qua.

Bạn thấy không, một nụ hôn tiên đoán được tương lai là có thật đấy nhé. Còn nụ hôn đầu tiên của bạn như thế nào, hãy kể cho chúng tôi nghe nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm