[LIVESTREAM] Midu thú nhận bị đánh, mắng té tát là loại con gái điệu đà, chỉ biết chưng diện không làm được gì

Su. Ảnh: Leon, Theo Helino

Midu chia sẻ ở "1 tiếng kể hết" rằng thời còn đi học, cô giáo dạy Toán có định kiến với những học trò sở hữu ngoại hình bắt mắt như cô.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng vào tối 16/10, nữ diễn viên Midu đã có những chia sẻ thú vị về hành trình hoạt động nghệ thuật của cô. Theo đó, Midu nói rằng cô từng gặp khá nhiều khó khăn khi mới bước chân vào showbiz.

1 tiếng kể hết: Midu thú nhận bị đánh, mắng té tát vào mặt là con gái chỉ biết ăn diện, không làm gì được.

Bởi lẽ, gia đình Midu không muốn con gái theo nghệ thuật. Ba mẹ cô từng mong Midu sẽ tốt nghiệp Đại học rồi theo ngành công an giống bố, hoặc ít ra làm công việc gì đó để được an nhàn rồi sẽ lấy chồng, sinh con. Nhưng duyên số đẩy đưa, Midu bước chân vào nghệ thuật một cách tình cờ.

Thời còn đi học, Midu chia sẻ cô giáo dạy Toán có định kiến với những học trò sở hữu ngoại hình bắt mắt như cô. Cô giáo từng cho rằng Midu quá điệu đà, không làm được chuyện gì nên hồn.

"Cô cho rằng những đứa con gái có ngoại hình không bao giờ học giỏi, không bao giờ đậu Đại học và không bao giờ thành công. Tôi còn bị đánh đòn vì thoa son dưỡng môi không màu khi đến lớp nữa" - Midu kể.

[LIVESTREAM] Midu thú nhận bị cô giáo đánh, mắng té tát là loại con gái điệu đà, "não phẳng" không làm được gì - Ảnh 1.

Từ sau cái lần bị chê bai này, Midu quyết tâm học hành và đỗ cùng lúc 2 trường. Trong đó, có 1 trường Midu đạt thủ khoa và 1 trường đạt Á khoa. Midu cũng kể rằng sau này, cô về lại trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với đàn em khóa dưới và được chính cô giáo ngày xưa mắng mình xin lỗi.

Cô bảo rằng cô đã đánh giá, nhìn nhận sai. Đồng thời, Midu cũng khẳng định được 1 điều chẳng phải cứ có vẻ ngoài xinh đẹp là học hành kém cỏi, não phẳng hoặc chẳng biết làm gì ngoài chưng diện.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm