[LIVESTREAM] Lam Trường: Tôi thả thính rất giỏi, nếu tôi thả thính, không cô gái nào thoát được hết!

Thu Thảo. Ảnh: Leon , Theo Helino

Tham gia chương trình "1 tiếng kể hết", Lam Trường đã có những chia sẻ rất thật về cuộc sống đào hoa, được bao cô gái xinh đẹp vây quanh trước khi cưới vợ.

"Anh Hai" Lam Trường là khách mời mới nhất của chương trình 1 tiếng kể hết. Xuất hiện với dáng vẻ điển trai, Lam Trường một lần nữa chứng tỏ rằng thời gian không tác động quá nhiều đến ngoại hình của anh.

Tại chương trình, Lam Trường kể rằng anh từng là chàng trai rất đào hoa, thả thính cực giỏi. Một khi Lam Trường đã thả thính thì không có cô gái nào thoát được cả. Những khi đi diễn, Lam Trường thường xuyên được khán giả nữ vây lấy. Họ sẵn sàng lao lên sân khấu để ôm, hôn anh. Thậm chí, có nhiều người còn sẵn sàng chi số tiền lớn để được hỗ trợ cho công việc ca hát của Lam Trường.

Đổi lại, họ chờ đợi ở anh tình yêu và một điều gì đó hơn thế nữa!

[LIVESTREAM] Lam Trường: Tôi thả thính rất giỏi, nếu tôi thả thính, không cô gái nào thoát được hết! - Ảnh 2.

Lam Trường chia sẻ, anh đã từ chối những điều này, dẫu cho những người phụ nữ đặt yêu cầu rất giàu có, quyền quý. Lam Trường không thể cùng họ thành đôi - thành cặp bởi một lý do đơn giản: Không có tình yêu!

Khi tham gia The Voice, Lam Trường biết mình bị chê nhạt nhẽo, thiếu chiêu trò. Anh chấp nhận điều này như một lẽ hiển nhiên. Lam Trường nói anh không muốn so sánh mình với Noo Phước Thịnh, vì Noo là chàng trai trẻ tuổi, chưa có gia đình.

Còn bản thân Lam Trường, anh đang sống hạnh phúc bên vợ con, thì không có lý nào "thả thính" hay ngọt ngào dỗ dành bất cứ thí sinh nữ nào trên sóng truyền hình được. Lam Trường không cho phép mình làm điều này, anh hạn chế cái tôi, sống điềm tĩnh và thể hiện mình là một người đàn ông luôn biết nghĩ cho cô vợ kém hơn 17 tuổi đang đợi ở nhà.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm