Lam Trường lo lắng khi học trò mâu thuẫn, nói ghét nhau trên sóng truyền hình

Các thí sinh của đội Lam Trường tại "The Voice" không ngại chê bai giọng hát của nhau khi được xếp vào cùng một tiết mục.

Chương trình truyền hình Giọng hát Việt - The Voice 2018 đã đi đến vòng Đối đầu với sự góp mặt của các thí sinh đến từ 4 đội: Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên. Bên cạnh đó, các HLV cũng gây ấn tượng mạnh khi áp dụng những luật mới và tạo ra những tình huống bất ngờ trên sân khấu.

Tuần này, vòng Đối đầu tiếp tục lên sóng với 5 tiết mục được các HLV và cố vấn âm nhạc đầu tư tâm huyết. Với team Lam Trường, sẽ là cặp đôi Dương Quốc Anh - Nguyễn Minh Tân cùng lên sân khấu. Tuy nhiên hai chàng trai lại có những mâu thuẫn riêng và khó hòa hợp với nhau trong lúc tập luyện.

Lam Trường lo lắng khi học trò mâu thuẫn, nói ghét nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 1.
Lam Trường lo lắng khi học trò mâu thuẫn, nói ghét nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Lam Trường thể hiện gương mặt đầy lo âu.

Chính Dương Quốc Anh cũng thẳng thắn nói: "Em không thích anh" với Minh Tân vì cả hai đều có những suy nghĩ và cách xử lý khác nhau trong khi hát. Không kém cạnh, Quốc Anh còn chê Minh Tân hát to và ồn.

Lam Trường lo lắng khi học trò mâu thuẫn, nói ghét nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Lam Trường lo lắng khi học trò mâu thuẫn, nói ghét nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Quốc Anh và Minh Tân.

HLV Lam Trường cho biết anh rất lo lắng và chia sẻ Dương Quốc Anh - Nguyễn Minh Tân không hòa hợp ở ngoài đời về tính cách và anh cũng đứng ra để hòa giải cho hai bạn. Và liệu trước sự mâu thuẫn này thì cặp đôi "sai trái" có thể hoàn thành tiết mục trên sân khấu? Một điều đặc biệt, đây là lần hiếm hoi việc thí sinh mâu thuẫn, nói ghét nhau công khai được ban tổ chức The Voice đưa lên sóng truyền hình.

Team Noo Phước Thịnh có màn đối đầu giữa chàng trai lịch lãm, nhẹ nhàng Huỳnh Samuel An và Dư Khôi Nguyên chất chơi, phóng khoáng. Hai cá tính âm nhạc tưởng chừng không liên quan nhưng sẽ kết hợp và mang đến điều thú vị cho khán giả. Nếu tại vòng Giấu mặt, Huỳnh Samuel An đã từng "cướp" trái tim của nhiều cô gái thì tuần này anh sẽ khiến tất cả mọi người phải "say đắm" bởi vẻ điển trai và giọng hát của mình.

Lam Trường lo lắng khi học trò mâu thuẫn, nói ghét nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 5.
Lam Trường lo lắng khi học trò mâu thuẫn, nói ghét nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Huỳnh Samuel An và Dư Khôi Nguyên.

Bên cạnh đó, các đội Tóc Tiên - Thu Phương cũng mang đến màu sắc mới lạ khi cho kết hợp những tiết mục khó nhằn. Tóc Tiên - Thu Phương chia sẻ rằng muốn thử thách sức chịu đựng và thích nghi của các thí sinh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm