Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng "thủ đoạn" để giành cô gái xinh đẹp

Cả 4 huấn luyện viên "The Voice 2018" đã không thể ngồi yên khi cô gái xinh đẹp Minh Ngọc cất tiếng hát.

Tập 5 chương trình truyền hình Giọng hát Việt - The Voice 2018 vừa lên sóng vào tối 17/6 với sự góp mặt của các huấn luyện viên Thu Phương - Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh - Lam Trường.

Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 1.

Thu Phương - Lam Trường - Tóc Tiên - Noo.

Để lại ấn tượng mạnh trong tập cuối vòng Giấu mặt này là thí sinh Nguyễn Minh Ngọc, hiện đang là giảng viên thanh nhạc. Minh Ngọc chia sẻ rằng, mặc dù rất quý trọng công việc hiện tại song cô vẫn mong muốn khám phá nhiều hơn để chạm đến ước mơ của mình. Đến với The Voice 2018, Minh Ngọc thể hiện ca khúc Never enough và thuyết phục được cả 4 huấn luyện viên bấm nút chọn mình. Một điều thú vị là để ngăn cản không cho Lam Trường giành giật thí sinh, Thu Phương đã bấm nút chặn, không cho Lam Trường quyền thuyết phục thí sinh.

Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 2.

Minh Ngọc.

Trước tình cảnh này, Lam Trường đã "đứng hình" suốt mấy giây. Ngay sau đó, Thu Phương khuyên thí sinh bình tĩnh và hào hứng nói ra sự thật mình là người đã chặn HLV Lam Trường. Trước việc bị người bạn 20 năm bấm nút chặn, Lam Trường đã ra ngồi bệt xuống sân khấu trên chữ "C" và cho biết: "Chữ chặn này, bây giờ anh đã ngồi lên chữ C và nó chỉ còn chữ Hặn thôi". Không chịu thua, Noo Phước Thịnh ngay sau đó cũng cởi bỏ áo khoác và ngồi bệt xuống sân khấu để hù dọa thí sinh phải lựa chọn mình.

Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 3.
Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 4.
Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 5.
Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 6.
Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 7.

Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên - Lam Trường - Thu Phương giành giật Minh Ngọc rất quyết liệt.

Về phần Minh Ngọc, cô gái trẻ chia sẻ rằng yêu quý Noo Phước Thịnh vì rất "dại trai". Thu Phương tiếp tục chia sẻ, cô tôn trọng quyết định của thí sinh và sẽ vô cùng đau khổ khi Minh Ngọc không chọn mình trong khi cô đã bấm chặn HLV Lam Trường. Nghe câu nói của Thu Phương, HLV Lam Trường buồn rầu chia sẻ: "Phương không biết đã làm một hành động tổn thương người khác, chính bản thân Phương biết, Trường đang cần một giọng ca nữ". Nhưng dẫu cho Lam Trường - Thu Phương có nói gì đi chăng nữa thì Minh Ngọc vẫn quyết định về với đội của Noo Phước Thịnh.

Tập 5 "The Voice 2018": Thí sinh Minh Ngọc khiến Lam Trường - Thu Phương đại chiến

Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 9.

Thí sinh 20 tuổi An Duy mở màn cho đêm thi với ca khúc "Quá khứ còn lại gì". Bằng sự tự tin của mình, An Duy đã thuyết phục được HLV Thu Phương bấm nút chọn. Khi tiết mục của An Duy kết thúc, Lam Trường - Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh đều vui mừng vì HLV Thu Phương đã bấm chọn giọng ca điển trai này, nam thí sinh còn chạy xuống sân khấu và ôm Thu Phương.

Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 10.

Con dâu của NSƯT Ma Thị Bích Việt - Phương Thảo nối tiếp chương trình bằng ca khúc "Too good at goodbye". Phương Thảo mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc, quá thích thú trước Phương Thảo, cả 4 HLV đều bấm nút chọn cho chiếc ghế nóng quay lại.

Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 11.

Vừa nhìn thấy Phương Thảo, Noo Phước Thịnh đã chạy ào lên sân khấu ôm cô. HLV Lam Trường cho rằng Phương Thảo đã có giọng hát hay, cô chỉ còn thiếu sự đằm thắm mà chỉ có những người lâu năm trong nghề mới có được. Biết được thí sinh đến từ Hải Phòng, HLV Thu Phương tỏ ra hào hứng và điềm tĩnh tranh giành. Tuy nhiên, cuối cùng thì Phương Thảo vẫn từ chối Thu Phương - Lam Trường để về với Noo Phước Thịnh.

Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 12.

Học trò của Đàm Vĩnh Hưng ở "The Voice" mùa đầu tiên - Hoàng Mạnh gây thích thú cho khán giả khi thể hiện ca khúc "Nụ hôn cuối". Sau 5 năm từ khi tham gia "The Voice" mùa đầu tiên, Hoàng Mạnh đã theo gia đình định cư ở Úc nhưng anh vẫn theo đuổi con đường âm nhạc và quyết tâm đến với sân chơi này một lần nữa. Chất giọng cao khỏe là lợi thế giúp Hoàng Mạnh truyền tải được trọn vẹn cảm xúc trong bài hát "Nụ hôn cuối". HLV Noo Phước Thịnh và Lam Trường đã bấm chọn và quyết tâm có được giọng ca này.

Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 13.

HLV Noo Phước Thịnh hào hứng khi nhận ra người quen, tuy nhiên anh lại "giận dỗi" vì thí sinh không nhắc gì đến mình mà chỉ nói về những kỷ niệm với HLV Thu Phương. HLV Lam Trường chia sẻ, trong cách hát của Hoàng Mạnh rất da diết tình cảm giống Thu Phương mặc dù Hoàng Mạnh đã cố gắng hát khác đi. Dẫu vậy, cuối cùng Hoàng Mạnh vẫn về với đội Noo Phước Thịnh.

Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 14.

Tiếp đến là thí sinh Hiền Anh với ca khúc "Có nên dừng lại" của Chi Pu. Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, với đôi chân dài miên man và khả năng làm chủ sân khấu cực tốt, tuy nhiên chất giọng của cô vẫn chưa đủ sức "nặng" để khiến 4 HLV bấm nút chọn. Kết thúc màn trình diễn, 4 HLV đều tiếc nuối, Hiền Anh còn bật khóc khi nói về những khó khăn khi mình theo đuổi con đường chông gai này.

Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 15.

Hoàng Kiều Trang thể hiện ca khúc "Người đứng xem" với thông điệp ý nghĩa về những khó khăn của cộng đồng GLBT, Phần thể hiện tràn đầy cảm xúc của cô đã thuyết phục được các huấn luyện viên Thu Phương và Lam Trường. HLV Lam Trường cho biết anh nhận ra được những tố chất của Kiều Trang mong có được giọng ca nữ đặc biệt này. HLV Thu Phương cho biết khi nghe nữ thí sinh hát, cô cảm nhận được sự nữ tính, yếu đuối. Và kết quả, nữ thí sinh đã chọn về đội của HLV Lam Trường.

Lam Trường - Noo Phước Thịnh ngồi bệt trên sân khấu, Thu Phương dùng thủ đoạn để giành cô gái xinh đẹp - Ảnh 16.

Khép lại tập 5 "The Voice 2018" là thí sinh Vũ Tiến Việt đến từ Hải Phòng. Tiến Việt cho biết dù là một dược sĩ nhưng anh lại đam mê mãnh liệt với ca hát. Sau khi nghe Việt Tiến chia sẻ câu chuyện của mình, Lam Trường cũng nổi hứng kể lại chuyện anh từng bị gia đình cấm theo đuổi nghệ thuật. HLV Tóc Tiên bày tỏ, cô cũng từng có những khó khăn vì bất chấp tất cả để đi theo con đường ca hát. Cuối cùng, Tiến Việt đã được Thu Phương lựa chọn cho đội hình của mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm