Thu Phương chặn Lam Trường: Tình bạn 20 năm chính thức chuyển sang chế độ "hận"

Vì một nữ thí sinh có giọng hát được ca ngợi là "Diva", Lam Trường - Thu Phương đã chuyển từ bạn sang thù.

Giọng hát Việt - The Voice 2018 đã đi đến tập cuối cùng của vòng Giấu mặt. Mỗi HLV sẽ tìm ra những chiến binh cuối cùng để hoàn thiện đội hình của mình. Và tiếp nối những đêm thi trước, tập 5 cũng xuất hiện những giọng ca tiềm năng khiến các huấn luyện viên Lam Trường - Tóc Tiên - Thu Phương - Noo Phước Thịnh phải tranh giành quyết liệt và có những tình huống "cười ra nước mắt" trên sân khấu.

Một trong những điểm nhấn thú vị của The Voice năm nay là chiếc nút chặn khi xuất hiện lúc nào là làm rạn nứt tình cảm của các HLV lúc đấy. Tuần này, khán giả lại chứng kiến cảnh tượng "cười trong nước mắt" liên quan đến chiếc nút bấm oan nghiệt kia. Cụ thể, trước một thí sinh có giọng hát được nhận xét như "Diva", 4 HLV đều bấm chọn và HLV Thu Phương đã quyết định chặn HLV Lam Trường.

Thu Phương chặn Lam Trường: Tình bạn 20 năm chính thức chuyển sang chế độ hận - Ảnh 1.

Thí sinh Minh Ngọc.

Bị chặn bất ngờ, HLV Lam Trường đã ra ngồi bệt trên chữ "C" và nói: "Chữ chặn này, bây giờ anh đã ngồi lên chữ C và nó chỉ còn chữ Hặn thôi" khiến khán giả sẽ bật cười thích thú. HLV Noo Phước Thịnh liền cởi áo và chạy ra ngồi dài trên sân khấu để thí sinh chú ý và "đe dọa "thí sinh: "Bây giờ anh ngồi đây, em không chọn anh, anh sẽ không về".

Thu Phương chặn Lam Trường: Tình bạn 20 năm chính thức chuyển sang chế độ hận - Ảnh 2.
Thu Phương chặn Lam Trường: Tình bạn 20 năm chính thức chuyển sang chế độ hận - Ảnh 3.
Thu Phương chặn Lam Trường: Tình bạn 20 năm chính thức chuyển sang chế độ hận - Ảnh 4.
Thu Phương chặn Lam Trường: Tình bạn 20 năm chính thức chuyển sang chế độ hận - Ảnh 5.

Lam Trường - Noo Phước Thịnh đều ngồi bệt trên sân khấu.

HLV Thu Phương bày tỏ cô cũng rất đau khổ khi chặn Lam Trường. Nghe câu nói của Thu Phương, HLV Lam Trường buồn rầu cho biết: "Phương không biết đã làm một hành động tổn thương người khác, chính bản thân Phương biết, Trường đang cần một giọng ca nữ". Thu Phương liền đáp trả: "Lam Trường đã từng làm hành động đó, mình nên cho người khác hiểu nỗi đau đó thật sự như thế nào". Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến hài hước và mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Phương Thảo đến từ Hải Phòng cũng là một thí sinh vô cùng đặc biệt khi sở hữu cả thanh và sắc khiến cả trường quay phải "điêu đứng". Thể hiện ca khúc Too good at goodbye, Noo Phước Thịnh đã lên sân khấu để dành cho cô một cái ôm ngọt ngào. HLV Thu Phương cũng không chịu thua khi tuyên bố rằng: "Trên con đường âm nhạc này, Phương Thảo chỉ có Thu Phương mà thôi".

Thu Phương chặn Lam Trường: Tình bạn 20 năm chính thức chuyển sang chế độ hận - Ảnh 6.

Phương Thảo.

Thu Phương chặn Lam Trường: Tình bạn 20 năm chính thức chuyển sang chế độ hận - Ảnh 7.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh.

Chưa dừng lại ở đó, các thí sinh ở tập cuối vòng Giấu mặt đều là những màu sắc âm nhạc khác nhau, họ sẽ mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Trước một giọng ca gặp phải khó khăn khi gia đình ngăn cản, HLV Lam Trường xúc động kể lại câu chuyện ngày xưa chính ba của anh đã ủng hộ anh theo đuổi con đường ca hát, anh đã từng đắn đo và đã chứng minh cho ba mình biết mình làm được, và khuyên thí sinh hãy cố gắng và theo đuổi đến cùng. HLV Tóc Tiên bày tỏ mình cũng từng có những khó khăn và thật sự cảm thấy mình hạnh phúc nhất khi đứng dưới ánh đèn sân khấu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm