Vắng Ông Cao Thắng, Đông Nhi được “tình đầu quốc dân” Lam Trường chăm sóc tận tình

Lam Trường đáng yêu chăm sóc cho Đông Nhi trong hậu trường, như là chuẩn bị trái cây ngon và món trà do mẹ anh hai đặc biệt làm riêng để anh mời Đông Nhi.

Dự án Lam Trường 9pm live đã mang lại nhiều cảm xúc cho nhiều thế hệ khán giả khi "tình đầu quốc dân" Lam Trường tái hiện lại cùng giọng ca đang được yêu thích hàng đầu hiện nay là Đông Nhi với bản hit Tình lẫm lỡ. Đây là ca khúc được khán giả yêu thích cách đây gần 20 năm khi Lam Trường song ca cùng Cẩm Ly.

Vắng Ông Cao Thắng, Đông Nhi được “tình đầu quốc dân” Lam Trường chăm sóc tận tình - Ảnh 1.

Ca sĩ Lam Trường chia sẻ: "Lúc đầu Trường có hơi ngạc nhiên khi anh Minh Vy đề nghị Trường song ca bài này cùng với Cẩm Ly. Vốn Trường đã quen và hợp với cách hát với Minh Tuyết và 2 đứa cũng có gu thưởng thức âm nhạc khá tương đồng nên Trường cũng lăn tăn, liệu rằng khi hát với Ly thì bài hát có mang lại thành công hay không. Thế nhưng, sau khi thu ca khúc xong thì Trường thấy anh Minh Vy có cái lý của mình vì cách hát của Ly rất thú vị, nghe rất là dễ thương và có chút gì nũng nịu trong đó. Trường nghĩ đây là 1 trong những lý do khiến ca khúc trở thành hit lớn vào thời điểm đó".

Vắng Ông Cao Thắng, Đông Nhi được “tình đầu quốc dân” Lam Trường chăm sóc tận tình - Ảnh 2.

Ca sĩ Lam Trường cho biết thêm: "Ngoại trừ Cẩm Ly là Trường hát theo ý đồ của nhà sản xuất và Châu Khanh là người mong muốn được song ca "Tình lầm lỡ" thì Trường rất thích phần thể hiện cùng với Khánh Du và bây giờ là Đông Nhi. Đông Nhi là một gương mặt trẻ trung, đại diện cho thế hệ mới và mang tinh thần của thời đại. Khi song ca cùng Nhi, Trường thấy được cái hồn mới mẻ trong ca khúc. Nhi cũng có 1 tư duy rất riêng trong phần xử lí bài hát và điều này đã giúp Trường có được một trải nghiệm theo một cách rất khác. Chính vì vậy, phần thể hiện của 2 anh em gần như không phải chỉnh sửa gì nhiều vì Trường muốn khán giả cảm nhận được sự thú vị này".

Vắng Ông Cao Thắng, Đông Nhi được “tình đầu quốc dân” Lam Trường chăm sóc tận tình - Ảnh 3.

Đông Nhi tâm sự: "Có thể mọi người nhìn vào sẽ thấy anh Trường và Nhi là đồng nghiệp của nhau nhưng thật sự âm nhạc của anh ấy là thanh xuân của Nhi. Vì lẽ đó, khi hát chung với anh thì Nhi khá là bồi hồi lẫn hồi hộp. Thật ra với bài hát này thì 2 anh em không có thời gian tập chung nhiều do lịch trình của ai cũng bận rộn. Cả 2 chỉ có 1 buổi để tập chung và ráp với ban nhạc trước khi quay. Lúc đầu, khi gặp nhau thì cả 2 cũng hơi ngượng nghịu nhưng sau đó thì thoải mái hơn rất nhiều vì A2 rất dễ gần, đáng yêu, duyên dáng, hài hước và nhiệt huyết trong âm nhạc. Một điều Nhi hết sức bất ngờ là sau bao nhiêu năm mà anh ấy vẫn trẻ trung y như trong các MV mà Nhi xem hồi còn nhỏ xíu."

Trong buổi ghi hình, Lam Trường đã vô cùng ga lăng khi tận tình chăm sóc đàn em của mình:

Vắng Ông Cao Thắng, Đông Nhi được “tình đầu quốc dân” Lam Trường chăm sóc tận tình - Ảnh 4.

Lam Trường chuẩn bị trái cây ngon và món trà do mẹ A2 đặc biệt làm riêng để anh mời Đông Nhi.

Vắng Ông Cao Thắng, Đông Nhi được “tình đầu quốc dân” Lam Trường chăm sóc tận tình - Ảnh 5.

Thời tiết khá nóng nên Lam Trường cũng ân cần chuẩn bị quạt cho đàn em.

Vắng Ông Cao Thắng, Đông Nhi được “tình đầu quốc dân” Lam Trường chăm sóc tận tình - Ảnh 6.

Ca khúc "Tình Lầm Lỡ" - Lam Trường & Đông Nhi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm