Linh Rin khoe mặt mộc trong hình ảnh mới nhất nhưng đáng chú ý là chụp cùng "nhân vật" liên quan đặc biệt tới em chồng Tăng Thanh Hà

Linh Rin và Phillip Nguyễn là cặp đôi tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông thời gian gần đây vì tin đồn rạn nứt.

Mới đây, trên trang cá nhân được Linh Rin lập ra để đăng tải những hình ảnh hai thú cưng của mình, người đẹp đã xuất hiện lần đầu tiên, sau thời gian vắng bóng, kể từ khi xóa toàn bộ hình ảnh trên trang cá nhân. Đi kèm với bức hình là dòng trạng thái: "The team. Cảm ơn tình yêu!".

Trong bức hình mới này, Linh Rin xuất hiện với gương mặt rạng rỡ cùng nụ cười duyên. Bên cạnh đó, trong hình Linh Rin cũng ôm hai chú cún cưng mà cô và em chồng Tăng Thanh Hà cùng nuôi chung. Điều này khiến công chúng phần nào yên tâm, sau thời gian xóa toàn bộ hình ảnh trên trang cá nhân, làm rộ lên tin đồn "đường ai nấy đi" với Phillip Nguyễn

Hậu tin đồn tái hợp em chồng Tăng Thanh Hà, Linh Rin lần đầu xuất hiện công khai với gương mặt rạng rỡ - Ảnh 1.

Linh Rin và Phillip Nguyễn là cặp đôi tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông thời gian gần đây vì tin đồn rạn nứt. Tuy nhiên, sau đó em chồng Tăng Thanh Hà đã chia sẻ đoạn story một cô gái được cho là Linh Rin. Trước đó, Phillip Nguyễn cũng đăng tải ảnh ăn tối ngoài ban công với một cô gái lạ. 

Qua tấm gương phản chiếu, dân tình đã nhận ra bóng dáng cô gái ấy cũng khá giống với Linh Rin. Những động thái này đã khiến công chúng phải đổ dồn sự quan tâm và liên tục đồn đoán cả hai đã âm thầm tái hợp.

Hậu tin đồn tái hợp em chồng Tăng Thanh Hà, Linh Rin lần đầu xuất hiện công khai với gương mặt rạng rỡ - Ảnh 2.

Vừa tái hợp em chồng Tăng Thanh Hà, Linh Rin lần đầu xuất hiện công khai với gương mặt rạng rỡ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm