Hậu rạn nứt tình cảm, Phillip Nguyễn và Linh Rin "yêu lại từ đầu"?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cô gái trong đoạn clip được Phillip Nguyễn chia sẻ mới đây có nhiều điểm tương đồng với Linh Rin khiến nhiều người đặt nghi vấn cặp đôi đã làm lành.

Là cặp đôi "ngọt hơn đường" nhưng Linh Rin và Phillip Nguyễn cách đây không lâu lại cho biết đã rạn nứt tình cảm. Linh Rin thậm chí còn xóa hết ảnh cũ và khóa trang cá nhân.

Tuy nhiên, mới đây chàng thiếu gia Phillip Nguyễn lại gây tò mò khi chia sẻ đoạn clip một cô gái đang chơi đùa cùng chú chó. Mặc dù cô gái đeo khẩu trang kín nhưng qua mái tóc, vóc dáng ngoại hình có thể thấy rất giống Linh Rin.

Chưa kể, trước đó khi em chồng Hà Tăng đăng ảnh ăn tối lãng mạn, cộng đồng mạng cũng phát hiện ra chiếc bóng của cô gái hiện trên kính khá giống với Linh Rin. Điều này khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đã "yêu lại từ đầu" sau thời gian "cơm không lành, canh không ngọt".

Hậu rạn nứt tình cảm, Phillip Nguyễn và Linh Rin "yêu lại từ đầu"? - Ảnh 2.

Hậu rạn nứt tình cảm, Phillip Nguyễn và Linh Rin "yêu lại từ đầu"? - Ảnh 3.

Hiện tại, Phillip Nguyễn vẫn không tiết lộ bất cứ điều gì về chuyện tình cảm, trong khi Linh Rin thì đã khóa trang cá nhân mấy ngày nay. Tuy nhiên, động thái của em chồng Hà Tăng cũng phần nào cho thấy tình hình hẹn hò của anh không còn căng thẳng như lần trục trặc với Linh Rin vừa rồi.

Hậu rạn nứt tình cảm, Phillip Nguyễn và Linh Rin "yêu lại từ đầu"? - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm