Vừa xác nhận rạn nứt nhưng Linh Rin và Phillip Nguyễn lại bị soi chi tiết trùng hợp, phải chăng đôi trai tài gái sắc đã trở về bên nhau?

Chan Soo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hành động trùng hợp bất ngờ của Linh Rin và Phillip Nguyễn khiến nhiều người không khỏi suy đoán.

Mới đây không lâu, Linh Rin khiến nhiều người tiếc nuối khi bất ngờ xác nhận chuyện tình cảm của cô và bạn trai Phillip Nguyễn đang rạn nứt. Người đẹp không chia sẻ rõ về những nguyên nhân khiến cả hai rạn nứt nhưng lại để ẩn toàn bộ hình ảnh trên trang cá nhân khiến nhiều người lo lắng.

Khá nhiều người tiếc nuối cho cặp đôi trai tài gái sắc. 

Hai hình ảnh tương đồng trên trang cá nhân của Linh Rin và Phillip Nguyễn. 

Tuy nhiên, mới đây động thái mới của Linh Rin và Phillip Nguyễn khiến nhiều người không khỏi nghi vấn liệu phải chăng cả hai đã quay về bên nhau.

Cụ thể, Linh Rin đã đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh đang tập thể dục "tại gia". Sau đó 2 tiếng, Phillip Nguyễn cũng đáp lại bằng hình ảnh tập thể dục cùng chú cún cưng của mình. Điều đáng nói, hiện tại Phillip Nguyễn vẫn đang follow trang cá nhân của Linh Rin. Chính vì thế, việc anh có thể nhìn thấy story của Linh Rin là điều hoàn toàn bình thường.

Vừa xác nhận rạn nứt nhưng Linh Rin và Phillip Nguyễn lại bị soi chi tiết trùng hợp, phải chăng đôi trai tài gái sắc đã trở về bên nhau? - Ảnh 2.

Theo nhiều người, có vẻ như đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà có lẽ như đôi trẻ đã hàn gắn sau nhiều ngày giận dỗi. Phải chăng đôi trai tài gái sắc đã trở về bên nhau?


Chia sẻ
Đọc thêm