Lên đồ bảnh bao đi chúc Tết mà trời lại mưa, cậu bé có biểu cảm "ông cụ non" nhìn cũng tội mà ai cũng... thôi kệ

M52, Theo Helino
Chia sẻ

Lên đồ cực ngầu rồi nhưng vì cơn mưa như trút, cậu bé đang độ tuổi mầm non đành phải nằm nhà. Tình cảnh này có lẽ nhiều người ở miền Bắc đều cảm thông, nhưng biểu cảm của bé trai này mới thật hài hước.

Tết Nguyên Đán năm nay bất ngờ xảy ra mưa lớn, thậm chí mưa đá ở nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc. Chính vì thế việc du xuân, lễ chùa, thăm hỏi họ hàng... của mọi người cũng bị gián đoạn. 

Mới đây, tài khoản facebook M.N đã chia sẻ tình cảnh cậu con trai của mình trong bộ dạng buồn rầu, chán nản và cho biết: "Tết! Chuẩn bị quần áo gọn gàng đi thu hoạch. Mưa thất thu rồi. Nghĩ nó chán".

Lên đồ bảnh bao đi chúc Tết mà trời lại mưa, cậu bé có biểu cảm "ông cụ non" nhìn cũng tội mà ai cũng... thôi kệ - Ảnh 1.

Cậu bé nằm gối lên tay như ông cụ non vì không đi chơi Tết được.

Còn gì buồn hơi cảnh ngày Tết ăn diện lồng lộn chuẩn bị bước ra ngoài thì trời bỗng rào rào đổ cơn mưa. Nhưng đây lại không phải tình huống lạ lẫm gì với hầu hết mọi người ở miền Bắc dịp Tết năm nay. Chính vì thế, rất nhiều người cảm thấy đồng cảm với cậu bé đang độ tuổi mầm non này.

Tuy nhiên, điều khiến ai nấy phì cười là biểu cảm như ông cụ non của cậu bé. Nằm gối đầu lên tay, gương mặt có chút suy tư, lại có chút như buồn rầu, thất vọng. Nhiều người hài hước đưa ra bình luận:

- Trông như ông cụ non thế này!

- Tình cảnh của rất nhiều người ngày Tết năm nay.

- Chỗ tôi thì đủ combo rét + mưa to + mất điện + 1 mình. Nghĩ có chán không?

- Trụ cột kinh tế của gia đình trong những ngày Tết đang buồn vì năm nay thất thu.

- Trông cái mặt hài ghê cơ.

- Thấy cũng tội đấy cơ mà thôi cũng kệ.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng chia sẻ hình ảnh tương tự:

Lên đồ bảnh bao đi chúc Tết mà trời lại mưa, cậu bé có biểu cảm "ông cụ non" nhìn cũng tội mà ai cũng... thôi kệ - Ảnh 3.

"Chán quá, con tắt điện đi ngủ đây mẹ ơi".

Lên đồ bảnh bao đi chúc Tết mà trời lại mưa, cậu bé có biểu cảm "ông cụ non" nhìn cũng tội mà ai cũng... thôi kệ - Ảnh 4.

Lên đồ lồng lộn mà phải ở nhà có buồn không cơ chứ!

Lên đồ bảnh bao đi chúc Tết mà trời lại mưa, cậu bé có biểu cảm "ông cụ non" nhìn cũng tội mà ai cũng... thôi kệ - Ảnh 5.

Tết nhất mưa gió thôi thì đi ngủ. 

Lên đồ bảnh bao đi chúc Tết mà trời lại mưa, cậu bé có biểu cảm "ông cụ non" nhìn cũng tội mà ai cũng... thôi kệ - Ảnh 6.

Nghĩ nó chán!

Lên đồ bảnh bao đi chúc Tết mà trời lại mưa, cậu bé có biểu cảm "ông cụ non" nhìn cũng tội mà ai cũng... thôi kệ - Ảnh 7.

"Con thất thu rồi mẹ ơi" 

Bức ảnh này sau khi đăng tải ít lâu đã thu hút tới 21k lượt yêu thích và hàng ngàn bình luận. Hiện giờ, mọi người vẫn tiếp tục bàn tán rôm rả.

Chia sẻ
Đọc thêm