Lee Min Ho chính thức xác nhận đóng phim của biên kịch "Hậu duệ mặt trời" sau khi xuất ngũ

Vừa xuất ngũ chưa lâu, Lee Min Ho đã khiến các fan phấn khích khi lần nữa bắt tay với biên kịch Kim Eun Sook, người từng hợp tác với anh trong "The Heirs".

Vào ngày 7/5, nhà sản xuất Hwa&Dam Pictures đã đưa ra công bố chính thức thông báo về việc biên kịch Kim Eun Sook hiện tại đang làm việc để cho ra kịch bản phim truyền hình bom tấn mới mang tên The King: The Eternal Monarch. Nam diễn viên Lee Min Ho cũng xác nhận rằng đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ xứ Hàn sau thời gian dài nhập ngũ.

Lee Min Ho chính thức xác nhận đóng phim của biên kịch Hậu duệ mặt trời sau khi xuất ngũ - Ảnh 1.

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2020 và được đạo diễn Baek Sang Hoon cầm trịch. Trước đó, Baek Sang Hoon và Kim Eun Sook được xem là bộ đôi vàng khi làm nên thành công đình đám cho bom tấn truyền hình Hậu duệ mặt trời. Lee Min Ho cũng từng hợp tác với Kim Eun Sook trong bộ phim "ngôn tình" đình đám trước đó là The Heirs - Những người thừa kế.

Lee Min Ho chính thức xác nhận đóng phim của biên kịch Hậu duệ mặt trời sau khi xuất ngũ - Ảnh 2.

Phía công ty Hwa&Dam cho biết: "Đây là lần thứ 2 chúng tôi và Lee Min Ho hợp tác kể từ The Heirs. Anh ấy là một diễn viên mà chúng tôi có thể tin tưởng và đặt trọn niềm tin của mình vào để cùng nhau làm ra một bộ phim truyền hình mới. Khán giả hoàn toàn có thể trông đợi nhiều hơn vào sự trưởng thành, đĩnh đạc và nam tính của Lee Min Ho sau khi anh ấy xuất ngũ trong The King: The Eternal Monarch".

Lee Min Ho chính thức xác nhận đóng phim của biên kịch Hậu duệ mặt trời sau khi xuất ngũ - Ảnh 3.

The King: The Eternal Monarch là bộ phim xoay quanh chủ đề thế giới song song. Trong thế giới cổ đại, vua của vương triều Hàn Quốc đã tìm mọi cách để giữ cánh cửa thông giữa 2 thế giới đóng lại mãi mãi. Trong khi đó, một thám tử khác của nước Hàn Quốc hiện đại lại cố gắng để bảo vệ những người thân yêu bên cạnh mình.

Lee Min Ho chính thức xác nhận đóng phim của biên kịch Hậu duệ mặt trời sau khi xuất ngũ - Ảnh 4.

Hiện tại lịch phát sóng vẫn chưa được xác nhận nhưng phía đạo diễn, biên kịch và nam chính thì đã định sẵn. Đoàn phim dự kiến sẽ bấm máy vào nửa cuối năm 2019.

Chia sẻ
Đọc thêm