Biên kịch - đạo diễn "Hậu duệ mặt trời" tiếp tục bắt tay cho ra bom tấn truyền hình mới?

Biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Baek Sang Hoon từng làm nên thành công vang dội cho "Hậu duệ mặt trời" sắp sửa bắt tay làm nên một bom tấn truyền hình tiếp theo.

Mới đây vào ngày 3/5, một nguồn tin cho biết nữ biên kịch đình đám Kim Eun Sook đã bắt tay vào viết kịch bản cho một bom tấn truyền hình mới sau Mr. Sunshine khiến khán giả không khỏi sốt sắng. Ngay sau đó, thêm một tin tức khác khiến khán giả phấn khích không kém đó là lần này Kim Eun Sook sẽ "tái hợp" với đạo diễn Baek Sang Hoon, người từng cầm trịch Hậu duệ mặt trời và góp phần lớn công sức khiến bộ phim thành công vang dội.

Biên kịch - đạo diễn Hậu duệ mặt trời tiếp tục bắt tay cho ra bom tấn truyền hình mới? - Ảnh 1.

Kim Eun Sook vốn là nữ biên kịch đình đám nhất nhì tại Hàn Quốc. Số tiền cô nhận được cho một trang kịch bản có thể tính lên tới giá hàng triệu won. Kim Eun Sook còn được mệnh danh là biên kịch số một tại Hàn Quốc với gia tài hơn 15 bộ phim truyền hình đình đám. Trong số đó, có những bộ phim mà chỉ cần nhắc tên thì không ai là không biết như: Hậu duệ mặt trời, Người tình Paris, Goblin, Mr. Sunshine...

Biên kịch - đạo diễn Hậu duệ mặt trời tiếp tục bắt tay cho ra bom tấn truyền hình mới? - Ảnh 2.

Lý do khiến khán giả quyết định không bỏ qua bộ phim mới lần này của Baek Sang Hoon và Kim Eun Sook là vì họ tin rằng 2 người sẽ lại làm nên một bom tấn truyền hình thành công giống như Hậu duệ mặt trời.

Biên kịch - đạo diễn Hậu duệ mặt trời tiếp tục bắt tay cho ra bom tấn truyền hình mới? - Ảnh 3.

Kim Eun Sook là biên kịch với bàn tay vàng, cực mát tay khi lựa chọn gửi gắm kịch bản của mình cho những diễn viên đắt giá. Cũng nhờ có Hậu duệ mặt trời của Kim Eun Sook mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo mới nên duyên vợ chồng đến hiện tại. Và Goblin cũng từng xô đổ hàng loạt kỷ lục về rating phát sóng dù chỉ được phát trên đài truyền hình cáp tvN.

Biên kịch - đạo diễn Hậu duệ mặt trời tiếp tục bắt tay cho ra bom tấn truyền hình mới? - Ảnh 4.

Cùng chờ đợi xem cặp diễn viên nào sẽ được Kim Eun Sook "chọn mặt gửi vàng" cho tác phẩm truyền hình tiếp theo của cô.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm