Lệch pha, tìm ngay "đồ chơi" thay chồng

Với em, anh chỉ làm tốt nghĩa vụ làm cha còn làm chồng thì không...

Hỏi: 

Chị Tâm An ơi, em đang rơi vào bế tắc, khủng hoảng hay nói thẳng ra em đã phản bội chồng. Chồng em là một người đàn ông rất tốt, mực thước, yêu thương vợ con, em hiểu anh yêu em rất nhiều, em trân trọng tình cảm đó. Nhưng vấn đề là chúng em bị lệch pha tình dục. Vợ chồng em còn rất trẻ, em khỏe nhưng anh lại không khỏe. 

Anh bị bệnh tim bẩm sinh từ nhỏ, ngay từ lúc yêu anh, em đã biết tình trạng này nhưng vì tình yêu của chúng em quá lớn, thêm nữa em chưa nắm rõ được “chuyện ấy” lại quan trọng đến thế nào nên em cứ nhất nhất lấy anh làm chồng. 

Sau khi cưới em mới biết khả năng của anh trong chuyện đó rất chán. Thế là, hiện giờ cứ 1 tháng chúng em mới quan hệ với nhau một lần. Với em, anh chỉ làm tốt nghĩa vụ làm cha còn làm chồng thì không.

Nhiều lần, em nghĩ tới ly hôn nhưng suy đi tính lại thấy làm vậy là sai lầm và ác với anh ấy quá, còn đứa con nữa… Em lại thôi. 

Rồi em tìm đến “đồ chơi” để giải tỏa mỗi khi trong lòng trào lên cảm giác thèm muốn chuyện yêu đương. Sai lầm nối tiếp sai lầm khi em ngoại tình với chính sếp của em. Đó là một người đàn ông từng trải, nhìn khuôn mặt cáu kỉnh của em hàng ngày dường như anh ta tóm được suy nghĩ “hư” trong em. Anh ta cũng đã có một gia đình hạnh phúc. 

Lệch pha, tìm ngay "đồ chơi" thay chồng 1
Rồi em tìm đến “đồ chơi” để giải tỏa mỗi khi trong lòng trào lên cảm giác thèm muốn chuyện yêu đương
(Ảnh minh họa).

Em cứ cuốn vào anh như thế, em phản bội chồng mình liên tiếp trong vòng 1 năm trời. Mặc dù được thỏa mãn với người này nhưng em thấy có lỗi lớn với chồng con, với cả gia đình người đàn ông kia. Em quá xấu xa, khốn nạn khi đang tự tay phá vỡ gia đình mình và gia đình người khác. 

Thực sự em đang tiến thoái lưỡng nan, đi tiếp không ổn mà dừng lại chẳng xong. Chị Tâm An ơi, em phải làm gì  bây giờ? Em mong nhận được hồi âm sớm của chị. 

(A.T, Q7, TP HCM)

Chị Tâm An trả lời: 

Em A.T thân mến, 

Chị rất cảm thông với hoàn cảnh hiện nay của em, chuyện vợ chồng là một trong những yếu tố quan trọng, là nền tảng quyết định một phần không nhỏ hạnh phúc gia đình. 

Tuy nhiên, có nhiều chị em cùng hoàn cảnh này không quá phụ thuộc, đề cao "chuyện ấy", họ lấy sự hòa hợp, tình yêu thương, sự sẻ chia, tâm đầu ý hợp là điều tiên quyết trong mối quan hệ vợ chồng. 

Em hãy cố gắng nghĩ đến những gì em đang sở hữu, đó là một người chồng tốt, tận tụy với vợ con. 

Em ngoại tình với người đàn ông khác chỉ vì khao khát tình dục cũng giống như người khát nước, khát sẽ càng khát hơn. Chị nghĩ là vậy!

Đổi lại những giây phút ngắn ngủi thỏa mãn thể xác là những ngày tháng, giây phút đau đáu lo lắng, day dứt, ân hận, tự than trách mình. Liệu em có thực sự thấy hạnh phúc, nhẹ nhõm không?

Hơn thế, cây kim trong bọc ắt có ngày lộ ra, em hãy thử nghĩ xem, điều gì xảy ra khi chồng và con em biết điều này?

Chưa nói tới người ngoài đánh giá, con em sẽ nghĩ gì khi biết mẹ đã phản bội cha của chúng? Những gì từ trước tới nay em dày công vun đắp cho gia đình nhỏ này liệu có còn nguyên vẹn?

Sau khi trả lời những câu nói trên, chị tin em sẽ tự đưa ra cho mình những quyết định phù hợp nhất lúc này. 

Hoặc là chấm dứt với anh sếp kia, một lòng một dạ thủy chung với chồng con để chuộc lại lỗi lầm. Sau đó em có thể cùng chồng đi tới phòng khám nam khoa uy tín để kiểm tra sức khỏe của anh xã nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng. 

Còn nếu "chuyện ấy” là điều tiên quyết, là một thói quen, nhu cầu không thể kiểm soát được khiến em sẵn sàng đánh đổi chồng con thì em hãy thẳng thắn để cả em và anh ấy được thanh thản, đường ai nấy đi đỡ làm khó nhau. 

Em nên nhớ hạnh phúc gia đình luôn cần các thành viên đồng lòng vun đắp mới vững được nhé!

An tâm lên em, chúc em sáng suốt!

Chị Tâm An của chuyên mục Chuyện khó nói sẽ tư vấn giúp bạn các vấn đề xoay quanh những thắc mắc về tình yêu, hôn nhân, gia đình.
 
Hãy gửi những băn khoăn của bạn về địa chỉ email tinhyeuhonnhan@afamily.vn. Chuyện khó nói sẽ giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn (Yêu cầu thư gửi về phải viết có dấu).
 
Chuyên mục Chuyện khó nói mời bạn đón đọc những bài tư vấn trên aFamily - Website hàng đầu dành cho phụ nữ vào 11 giờ các ngày trong tuần.Những lần anh ấy ôm hôn em, em cảm thấy tê dại và thích thú, nhưng điều không tuyệt vời chút nào là càng ngày em càng lún sâu vào ham mê xác thịt
Lệch pha, tìm ngay "đồ chơi" thay chồng 2
Chia sẻ
Đọc thêm