Sốc khi nghe tin chồng sắp cưới “tàng trữ” sextoy

Gần đây, em nghe thấy tin đồn từ một người bạn đi cùng, đó là nhìn thấy sextoy "vắt vẻo" trong túi đi làm của anh ấy.

Hỏi:

Chị Tâm An kính mến!

Chúng em làm cùng ngân hàng với nhau, anh hơn em 7 tuổi. Ai cũng khen em mát tay khi "vớ" được chàng đẹp trai, lịch lãm, tài giỏi lại giàu có như anh. 

Đúng là ban đầu em cũng mê mẩn vẻ ngoài của anh, nhưng càng tiếp xúc, em càng bị anh cuốn hút. Lúc anh tỏ ra lạnh lùng nhưng có lúc anh rất quan tâm, yêu thương em. 

Chúng em mới yêu nhau được hơn 4 tháng, tình yêu trong chúng em ngày một lớn lên. Có lẽ vì tính tình hiền hiền, chịu khó của em đã khiến anh chẳng bao giờ nỡ làm em buồn lòng, suy nghĩ. 

Trước đây, anh rất phóng khoáng, bạo mồm bạo miệng, bạo cả hành động với mọi người (anh hay trêu ghẹo chị em) nhưng từ khi yêu em, anh thay đổi hẳn, biết nghĩ trước sau hơn. 

Tháng trước anh phải đi nước ngoài để tập huấn công việc, bạn bè cứ bảo: "Sao không đi cùng để quản người yêu, anh ấy mà bay nhảy là mất luôn đó”. 

Sốc khi nghe tin chồng sắp cưới “tàng trữ” sextoy 1
Em không bao giờ nghĩ ngợi về những mối tình cũ của anh nhưng sự việc này khiến em lăn tăn, 
em nghi ngờ mối quan hệ của em và anh ấy (Ảnh minh họa)

Em cũng thấy lo lo nhưng công việc dang dở, chất chồng em chẳng thể đi đâu được cả. Anh đi, em cũng buồn, cũng nhớ nhung da diết nhưng hàng ngày anh đều đặn gọi điện, email cùng với sự bận rộn của công việc cũng khiến em nguôi ngoai. 

Anh bảo rằng chờ anh nốt tháng này về, chúng em sẽ bàn bạc tới đám cưới của hai đứa. Em hạnh phúc lắm chị ạ!

Nhưng gần đây, em lại nghe thấy tin đồn từ một người bạn đi cùng, đó là nhìn thấy sextoy "vắt vẻo" trong túi đi làm của anh ấy. 

Em vô cùng sốc. Ngay lúc đó, em có gọi điện cho anh. Lúc đầu anh phủ nhận nhưng rồi sau một lúc em “xoay” ghê quá, anh mới trịch thượng bảo: "Đúng thế đấy, làm sao nào?".

Thấy em khóc trong điện thoại, anh lại dịu giọng bảo: "Khi về anh sẽ nói chuyện, không có vấn đề gì đâu. Em phải tin anh chứ!".
 
Em là người hay suy nghĩ nhưng em không bao giờ nghĩ ngợi về chuyện quá khứ, về những mối tình cũ của anh. Tuy nhiên, sự việc này khiến em lăn tăn, em nghi ngờ mối quan hệ của em và anh ấy.

Hay anh đang "thiếu thốn" hả chị? Em lo lắng quá, em rất yêu anh, em không muốn mất anh vì chuyện này. Liệu lấy anh, em có hạnh phúc? Rất mong nhận được hồi âm của chị. 

(Hạnh Thúy, TP HCM)

Chị Tâm An trả lời: 

Hạnh Thúy thân mến!

Em đã có phần sai lầm vừa nghe tin đồn là đã vội vàng buồn bã, gọi ngay cho người yêu để chất vấn này nọ. Vì thực tế, tin đồn chỉ là tin đồn, có thể nó đúng và có thể là không. Thậm chí, nhiều khi những tin đồn được tung ra kèm theo ác ý và dã tâm bên trong đó.
 
Trong câu chuyện của mình, em còn chưa hiểu rõ sự tình chuyện đó như thế nào cơ mà… Lỡ người bạn kia "nhìn gà hóa quốc", cố tình trêu chọc các em thì sao? Hoặc có thể người yêu em "cầm hộ" ai đó thì thế nào…

Tóm lại, em cứ nên chờ câu trả lời rõ ràng của anh ấy trước đã rồi hãy nên suy nghĩ, quy kết. Thêm vào đó, em thấy đấy, sau những câu hỏi “vặn vẹo” của em, câu trả lời của anh ấy thể hiện một sự tự ái cao độ, bất cần khi nói lại em. 

Chị nghĩ, khi đã yêu thì sự tin tưởng nhau rất quan trọng. Tuy nhiên thời gian yêu nhau 4 tháng chưa phải là nhiều để em có thể đặt trọn tin tưởng và hiểu hết về người con trai đó. 

Em hãy nên bình tĩnh, tỉnh táo để tìm hiểu một cách thấu đáo về tính cách người em yêu. Khám phá một sự thật, một thói quen của chàng không phải 1 ngày là xong, gói gọn trong 1 câu hỏi là hết. 

Còn khi đã quyết định lấy nhau, hạnh phúc hay không phụ thuộc vào tình yêu và sự khéo léo của cả hai em. 

Chúc em hạnh phúc, an tâm lên em!
 
Chị Tâm An của chuyên mục Chuyện khó nói sẽ tư vấn giúp bạn các vấn đề xoay quanh những thắc mắc về tình yêu, hôn nhân, gia đình.
 
Hãy gửi những băn khoăn của bạn về địa chỉ email tinhyeuhonnhan@afamily.vn. Chuyện khó nói sẽ giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn (Yêu cầu thư gửi về phải viết có dấu).
 
Chuyên mục Chuyện khó nói mời bạn đón đọc những bài tư vấn trên aFamily - Website hàng đầu dành cho phụ nữ vào 16 giờ các ngày trong tuần.Ngay cả những người thường xuyên sử dụng đồ chơi tình dục như một trợ thủ đắc lực cho cuộc sống phòng the
 thì cũng chưa chắc đã hiểu hết về ‘người bạn đặc biệt’ đó
Sốc khi nghe tin chồng sắp cưới “tàng trữ” sextoy 2
Chia sẻ
Đọc thêm