Lệ Quyên "dằn mặt" dân mạng khi bị chê body như cá khô, gắt nhất là cách xưng hô

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù đã nhiều lần gặp tình huống tương tự nhưng Lệ Quyên vẫn quyết phản bác đến cùng.

Thời gian qua, Lệ Quyên liên tiếp gặp phải những lời chê bai, công kích trên mạng xã hội về chuyện ngoại hình, chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ cũng có cách xử lý rất quyết liệt là phản bác lại đến cùng.

Mới đây, khi đăng ảnh tập thể dục ở nhà, nữ ca sĩ bất ngờ bị một cư dân mạng mỉa mai: "Khô mùa dịch này ký nhiêu vậy chị Quyên?" (ý chê thân hình gầy như cá khô). Lệ Quyên cũng không nể nang, đáp trả gay gắt: "Nhà chị có cá trắm mình tròn thon thả chứ không có cá khô và càng không có nhu cầu nuôi heo lấy mỡ nha em. Chắc em phải đi chợ khác mua cá khô về mút mát chống đói mùa dịch rồi".

Không những vậy, Lệ Quyên còn chụp màn hình màn đáp trả này để đăng lên story với lời mỉa mai: "Chắc nhìn khủng long quen mắt đây mà".

Lệ Quyên "dằn mặt" dân mạng khi bị chê body như cá khô, gắt nhất là cách xưng hô - Ảnh 2.

Trong những bài đăng gần đây, Lệ Quyên cũng thường "cà khịa" lại những người chê cô và bạn trai Lâm Bảo Châu giống hai mẹ con bằng cách tự xưng mình là "mẹ".

Lệ Quyên "dằn mặt" dân mạng khi bị chê body như cá khô, gắt nhất là cách xưng hô - Ảnh 3.

"Còn các con của mẹ, thời gian quý lắm, muốn đẹp xinh và hạnh phúc thì phải tập luyện nè, cố gắng phấn đấu đi, rồi làm việc có ích cho mình và cho xã hội. Cứ tào lao nham nhở luyên thuyên có ngày người ta vả méo miệng mẹ không bênh nổi đâu nghe chưa", nữ ca sĩ tuyên bố.

Chia sẻ
Đọc thêm