Lê Phương công khai thân mật với Quý Bình

Những hình ảnh thân thiết của Quý Bình và Lê Phương xuất hiện trong thời gian gần đây tiếp tục khiến người hâm mộ có thêm lý do cho rằng 2 người đang hẹn hò.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với diễn viên Quách Ngọc Ngoan, cuộc sống của Lê Phương và cậu con trai Cà Pháo luôn chìm trong những ồn ào không dứt. Trong khi chồng cũ vướng nghi án cặp kè doanh nhân Phượng Channel thì Lê Phương vẫn lẻ loi một mình. Trước hoài nghi của dư luận về việc tìm kiếm một người đàn ông mới, nữ diễn viên 30 tuổi vẫn “im hơi lặng tiếng”, ngó lơ nhiều yêu cầu giải đáp từ giới truyền thông.

lê phương quý bình 3
Quý Bình bên mẹ con Lê Phương - Cà Pháo

Tuy nhiên mới đây, nghi án Lê Phương cặp kè với nam diễn viên Quý Bình đã rộ lên bởi những hình ảnh tình cảm khi 2 người cùng thực hiện một bộ ảnh áo dài. Quý Bình và Lê Phương tươi cười rạng rỡ trong khi mỗi người nắm một bàn tay của bé Cà Pháo.

lê phương quý bình 2

lê phương quý bình 1
Quý Bình đến chúc mừng Lê Phương trong ngày sinh nhật

Trước đó, Quý Bình cũng đã đến chia vui cùng Lê Phương trong bữa tiệc sinh nhật thân mật. Biểu hiện thân thiết, tình cảm của 2 người trước đám đông khiến nghi án yêu đương càng trở nên rõ rêt. Trong quá khứ, Quý Bình từng là bạn trai của Lê Phương. Sau khi chia tay Quý Bình, Lê Phương mới kết hôn với tài tử Quách Ngọc Ngoan.

lê phương quý bình 6

Nói về tin đồn tình cảm bủa vây mình, Lê Phương từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: “Tôi đã chọn được một người. Chúng tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu. Do vậy, tôi không muốn tiết lộ vì mọi thứ chỉ bắt đầu, kết quả ra sao còn chưa biết. Tôi xin phép giữ bí mật và sẽ công bố khi cảm thấy phù hợp”.
Chia sẻ
Đọc thêm