Thiên đường ẩm thực

Mặc tin đồn hẹn hò Quý Bình, Lê Phương vẫn “thân mật” bên tình cũ

Sau khi ly hôn Quách Ngọc Ngoan, nhiều khán giả đang đặt câu hỏi, Quý Bình và Quốc Trường, ai mới thật sự là “người mới” của Lê Phương.

Là một trong những diễn viên được rất nhiều khán giả biết đến trên sóng truyền hình, tuy nhiên chuyện tình cảm của nữ diễn viên Lê Phương mới là đề tài nóng, tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí. Sau vụ ồn ào với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan, tên tuổi của Lê Phương càng được nhắc đến nhiều hơn trước. Bước qua những đau khổ và tổn thương, Lê Phương trở thành người mẹ đơn thân và vẫn tiếp tục con đường hoạt động nghệ thuật của mình. 

quách ngọc ngoan 1
Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương

Thời gian gần đây, không ít lần khán giả thấy nữ diễn viên xuất hiện và sánh bước cùng các nam đồng nghiệp khác trong nhiều hoạt động khác nhau. Điển hình nhất trong số đó chính là qua nam diễn viên Quý Bình và nam diễn viên Quốc Trường. Khán giả và người hâm mộ vẫn chưa có câu trả lời chính thức về việc “nối lại tình xưa” với Quốc Bình hay hẹn hò cùng tình mới Quốc Trường từ Lê Phương.

Quý Bình, Lê Phương quen nhau từ thời còn đi học tại Trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Mối tình đẹp kéo dài hơn 8 năm đã tan vỡ đầy tiếc nuối vì công việc và những bất đồng trong cuộc sống. Chia tay Quý Bình, Lê Phương lên xe hoa cùng với Quách Ngọc Ngoan. Chuyện hôn nhân tưởng chừng êm ấm cùng với cậu con trai kháu khỉnh của hai người kết thúc nhanh chóng và ồn ào khi Quách Ngọc Ngoan bị tố là không chung thủy. Sau khi ly thân chồng, người ta thấy Quý Bình thường xuyên ở bên Lê Phương trong các hoạt động cá nhân như tiệc gia đình, sinh nhật con trai... Mới đây Lê Phương liên tục đăng tải những hình ảnh thân mật với nam diễn viên Quý Bình. Nhiều người nghi ngờ về việc “nối lại tình xưa” của cả hai.

lê phương quý bình
Lê Phương và Quý Bình

Quốc Trường là nam diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ, đặc biệt là khán giả phía Nam. Anh thường xuyên xuất hiện trong các phim giờ vàng của HTV và các đài truyền hình phía Nam. Tuy từng khẳng định “chỉ là bạn bè thân thiết”, tuy vậy Lê Phương lại thường đi với Quốc Trường trong các chương trình và hoạt động nghệ thuật, thu hút sự chú ý của dư luận khi cả hai đều đăng nhiều ảnh chụp cùng nhau được đăng trên trang cá nhân.

lê phương quốc trường 1

lê phương quốc trường 2
Quốc Trường và Lê Phương

Trong tập mới nhất của Thiên đường ẩm thực, Lê Phương lại bị bắt gặp tham gia cùng Quốc Trường, cả hai cùng chia sẻ về sở thích ăn uống và kiến thức ẩm thực của mình với Ông hoàng hạnh phúc Trường Giang. Suốt buổi ghi hình, không ít lần người xem chứng kiến các khoảnh khắc “đá xéo”, “đâm chọt” và trêu ghẹo nhau. Những câu nói tình cảm đầy ẩn ý của Lê Phương và Quốc Trường cũng làm khán giả thêm hoài nghi về mối quan hệ “chỉ là bạn bè thân thiết” của 2 người.

lê phương
Lê Phương

thiên đường ẩm thực 4
Lê Phương tham gia chương trình "Thiên đường ẩm thực" cùng Quốc Trường

Chuyện tình cảm thật sự rất khó đoán và có lẽ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Lê Phương trở nên kín tiếng hơn trước dư luận. Khán giả vẫn mong chờ một kết thúc có hậu cho cô diễn viên xinh đẹp cho dù là Quý Bình hay Quốc Trường.
Chia sẻ
Đọc thêm