BÀI GỐC Qua camera giấu kín, tôi choáng váng khi thấy vợ đưa cho người đàn ông lạ một túi vải đầy tiền

Qua camera giấu kín, tôi choáng váng khi thấy vợ đưa cho người đàn ông lạ một túi vải đầy tiền

Xem lại đoạn video mà vợ giao dịch với người đàn ông lạ, tôi tá hỏa khi phát hiện bố mẹ thật của đứa trẻ.

3 Chia sẻ

Lấy nhau mấy tháng nay, tôi mong chờ tin vui thì vợ thốt ra câu nói phũ phàng khiến cả nhà tôi náo loạn

MY HANH,
Chia sẻ

Trong khi tôi hồi hộp, mong ngóng từng ngày để được lên chức "bố" thì bị vỉ thuốc tránh thai của vợ giáng một cú sốc lớn.

Yêu nhau 4 năm, vợ chồng tôi mới định được ngày cưới thì dịch bệnh ập đến. Thế là hoãn tới hoãn lui 3 lần, tới lần thứ 4 thì hai bên gia đình quyết định tổ chức tiệc báo hỉ trong nhà, không mời khách, không đưa dâu rước họ. Thấy vợ buồn bã, mặc áo dài cưới mà hai mắt đỏ hoe, tôi mạnh dạn tuyên bố khi nào tình hình ổn định lại sẽ tổ chức đám cưới rình rang cho cô ấy nở mặt nở mày. Khi đó, vợ mới vui vẻ được một chút.

Nhưng rồi mấy tháng nay, tình hình càng lúc càng tệ nên chuyện đám cưới càng xa vời. Dù sống chung nhà, cũng là vợ chồng quen hơi rồi nhưng thỉnh thoảng vợ vẫn nhắc đến chuyện cưới xin. Không muốn vợ suy nghĩ nhiều, tôi ậm ừ bảo đợi thêm vài tháng nữa, nhất định sẽ tổ chức đàng hoàng.

Hiện nay tôi đã 30 tuổi nên rất mong có con. Gia đình tôi cũng ngóng cháu nên cứ hỏi suốt. Mấy tháng nay, vợ chồng tôi sinh hoạt đều đặn và tôi không dùng biện pháp tránh thai nào cả. Tôi cứ nghĩ như thế thì vợ sẽ nhanh chóng có bầu thôi. Nào ngờ tháng nào cô ấy cũng báo đã "đến tháng" một cách đều đặn. Tôi dò hỏi thì vợ nói để tự nhiên, cô ấy cũng không dùng biện pháp nào cả.

Lấy nhau mấy tháng nay, tôi mong chờ tin vui thì vợ thốt ra câu nói "phũ" khiến cả nhà tôi náo loạn - Ảnh 1.

Tôi không đồng ý với điều này và đem vỉ thuốc vứt vào sọt rác. (Ảnh minh họa)

Vậy mà hôm qua, khi dọn dẹp phòng ngủ, tôi chết sững khi phát hiện vỉ thuốc tránh thai hàng ngày. Vốn dĩ tôi cũng không biết đó là thuốc tránh thai, cứ nghĩ vợ có bệnh giấu mình nên mới đem thuốc hỏi em gái (em tôi là dược sĩ). Nghe em ấy nói đó là thuốc tránh thai mà tôi giận run người.

Tối đó, tôi hỏi vợ thì cô ấy bảo đang dùng thuốc vì không muốn có con lúc này. Tôi hỏi lý do. Vợ gắt gỏng nói rằng nếu có thai thì làm sao mà tổ chức đám cưới, cô ấy không muốn mặc váy cưới khi bụng bầu đã to, nhìn xấu lắm. Tôi không đồng ý với điều này và đem vỉ thuốc vứt vào sọt rác. Mẹ tôi cũng khuyên cứ có con trước đã, rồi chuyện cưới hỏi tổ chức sau vẫn được. Con cái mới quan trọng nhất.

Thế mà vợ vẫn gân cổ cãi lại, thậm chí to tiếng với cả mẹ tôi. Cô ấy nói mẹ tôi không biết thương con dâu, đời người có một lần cưới, chẳng lẽ cô ấy không bao giờ được mặc váy cưới? Vợ còn mắng gia đình tôi là ích kỷ.

Không chịu đựng nổi nữa, tôi viết đơn ly hôn đưa cho vợ. Cô ấy cầm đơn, nước mắt ròng ròng trách móc tôi rất nặng lời rồi bỏ về ngoại. Mọi chuyện cứ rối tung lên. Theo mọi người, trong chuyện này, tôi và vợ, ai đúng ai sai? Tôi có phải đi xin lỗi cô ấy không? Sao cô ấy quan trọng việc tổ chức đám cưới như thế chứ?

(thanhmat...@gmail.com)

Chia sẻ