Lấy được vợ thuộc những con giáp này, chồng phải nói là quá may mắn

Các chị em hãy xem mình có thuộc những con giáp này không nè.

Để lấy được một người vợ xinh xắn, giỏi việc kiếm tiền, đảm việc nhà lại biết chăm sóc chồng con là điều hết sức khó khăn. Bởi vậy nếu cưới được vợ thuộc những con giáp này, bạn là người cực kỳ may mắn.

1. Tuổi Tị

Con gái tuổi Tị, đặc biệt là những cô nàng sinh vào tháng 6 (âm lịch) thì đặc biệt tốt. Họ không chỉ có số vượng phu mà còn rất đa tài. Những cô gái này sinh ra đã gặp may mắn vì số giàu sang phú quý, cưới được họ giống như rước thêm vận may vào nhà.

Các cô gái tuổi Tị thường có dáng người tốt và xinh đẹp. Đa phần con gái tuổi Tị đều rất chung tình, một khi yêu ai là cực kỳ chân thành không chút toan tính vụ lợi. Họ cũng rất giỏi quản lý và chăm sóc gia đình. 

Hanh phuc 1
Các cô gái tuổi Tị rất giỏi quản lý và chăm sóc gia đình. (Ảnh: Internet)

Những cô nàng tuổi Tị đều có tính cách độc lập nên thường họ rất hiếm khi dựa dẫm phụ thuộc vào bạn đời, lại càng ít nói chuyện vớ vẩn hay lảm nhảm lung tung như những cô gái khác.

2. Tuổi Mão

Những cô gái cầm tinh con mèo thường hoạt bát và đáng yêu. Bản thân họ cũng dễ dàng khiến phái mạnh phải xiêu lòng với mình. Trong cuộc sống, cô nàng tuổi Mão rất giỏi trong việc giao tiếp, họ dễ dàng lấy được cảm tình của những người lớn tuổi, được trẻ con yêu mến và giữ được mối quan hệ hòa thuận với mọi người trong gia đình. 

Đặc biệt, cô nàng tuổi Mão rất giỏi trong việc giải quyết quan hệ mẹ chồng - nàng dâu và được lòng mẹ chồng. Nếu như các chàng trai đang lo lắng sẽ bị khó xử vì vợ và mẹ bất hòa thì hãy cưới cô nàng cầm tinh con mèo, họ sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối này.

3. Tuổi Dần

Những cô nàng tuổi Dần phần lớn đều có tính cách mạnh mẽ nhưng lại rất vượng phu. Đặc biệt là những cô nàng "hổ" sinh vào tháng 4 (âm lịch). Cô nàng tuổi Dần thường rất thẳng tính, không thích giấu diếm hay vòng vo. Họ thiện lương, luôn suy nghĩ đến lợi ích của chồng và gia đình. Hay lo lắng và sẵn sàng giúp đỡ chồng làm mọi việc có ích cho gia đình. 

Những cô nàng tuổi Dần thường khá nóng tính nhưng lại rất biết điều. Trong nhiều trường hợp dù rất giận chồng hay đang mắng chồng nhưng chỉ cần có khách xuất hiện, họ sẽ thay đổi nét mặt hoặc khen bạn đến tận mây xanh để bạn có thể "ngẩng mày ngẩng mặt" với bạn bè. 

4. Tuổi Sửu 

Những cô nàng tuổi Sửu tính cách giống hệt con vật cầm tinh của mình, một khi đã quyết tâm thì không ai thay đổi được. Cho dù người yêu là anh chàng "nghèo rách mồng tơi" họ vẫn bất chấp mọi lời ngăn cản để ở bên người đó mà không hề oán hận. Cô nàng tuổi Sửu đều rất bướng bỉnh, không chịu nhận thua, vì vậy nếu hai vợ chồng kết hôn gặp khó khăn hoặc thiếu thốn thì họ sẽ lẳng lặng tìm cách để kiếm tiền phụ gia đình nhưng vẫn chăm lo cho mọi người chu đáo. 

Hanh phuc 2
(Ảnh: Internet)

Những cô nàng Sửu sinh vào tháng 9 (âm lịch) đều là những cô nàng có quý nhân phù trợ và cực kỳ may mắn. Mỗi khi họ tính toán làm gì đều rất suôn sẻ và nhanh chóng thành công. Đây là những cô nàng có số giàu sang phú quý đặc biệt.

5. Tuổi Hợi

Theo quan điểm của người xưa, những người tuổi Hợi phần lớn đều có số hưởng và may mắn. Đặc biệt với những cô nàng sinh vào tháng 11, vận may của họ cực kỳ tốt. Con gái tuổi Hợi vốn có số giàu sang phú quý lại có ngoại hình ưa nhìn xinh xắn. Tuy tính khí của họ có chút đỏng đảnh và khó chiều nhưng chỉ cần kết hôn thì sẽ thay đổi thành mẹ hiền vợ đảm. Họ biết cách nhõng nhẽo, lấy lòng chồng và nguyện ý vì người yêu mà hi sinh rất cả. Họ luôn coi chồng là anh hùng mà không ai có thể sánh bằng. 

Khi gia đình gặp khó khăn hay chồng bị nhục mạ chơi xấu, những nàng tiểu thư này ngay lập tức sẽ lộ diện để giúp đỡ và bảo vệ.

(Nguồn: lnka)
Chia sẻ
Đọc thêm