Lâu lắm mới được gặp mẹ, Lý Yên lại có thái độ lạ lùng với Vương Phi

Hà Phương, Theo Helino

Nữ diva Vương Phi mới trở về Hong Kong nên muốn ở bên và chăm sóc cô con gái Lý Yên.

Cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp nữ diva Hong Kong đang đưa cô con gái Lý Yên đi chơi. "Thiên hậu Hong Kong" Vương Phi vẫn giữ được phong cách trẻ trung với tóc ngắn cùng thân hình cân đối dù đã bước sang tuổi 50. Trong khi đó, cô con gái Lý Yên trông cũng ra dáng dân chơi với áo phông trắng cùng chiếc kính râm kéo trễ xuống mũi, giúp gương mặt cô bé trở nên đầy ấn tượng.

1

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý là thái độ lạnh lùng của cô bé Lý Yên khi đi cùng mẹ. Cô bé dường như không thoải mái và hứng thú khi được mẹ dẫn đi chơi. Nhiều người cho rằng, có vẻ như do trước đó Vương Phi không có nhiều thời gian để ở bên cạnh cô bé, khiến Lý Yên dần xa cách mẹ.

2

3

Lý Yên tỏ thái độ lạnh lùng khi đi cùng mẹ

4

Trước đó, Lý Yên cùng với con gái lớn Apple của nam ca sĩ Uông Phong được trông thấy đi mua sắm tại một shop hàng hiệu. Cả ba chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội, tổng kết lại thành quả đi mua sắm suốt 2 giờ. Trong đó, họ mua nhiều túi xách, phụ kiện, quần áo hàng hiệu. Mỗi người tốn ít nhất 15.000 USD.

Sự việc khiến công chúng bàng hoàng vì cách tiêu tiền như nước của Lý Yên, trong khi cha của cô là nam diễn viên Lý Á Bằng đang bị kiện vì không thể trả nợ.

Phản hồi về tin đồn trên, con gái Vương Phi chia sẻ: "Trước đó có tin tớ dạo phố tiêu hơn 15.000 USD trong 2 tiếng, vậy mà có rất nhiều người tin tưởng. Khi đọc được tin tức như vậy, tớ đã bật cười, từ đó tự gọi mình là Lý mười vạn".

5

Lý Yên được cho là thân thiết bố Lý Á Bằng hơn là với mẹ Vương Phi

Lý Yên sinh năm 2006, là con gái của diva hàng đầu Trung Quốc Vương Phi và nam diễn viên kỳ cựu Lý Á Bằng. Ngay từ khi mới sinh ra, Lý Yên đã nhận được sự chú ý của công chúng. Cô bé không may bị hở hàm ếch, nhưng Lý Yên sống rất tích cực, lạc quan. Cô bé được cha mẹ mở một quỹ từ thiện mang tên mình. Vào mùa hè, Lý Yên thường cùng cha tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm