Ồn ào tin Phùng Thiệu Phong liên tục hoãn làm đám cưới, Triệu Lệ Dĩnh đã sinh quý tử vẫn mãi không được mặc áo cô dâu

Những thông tin về ồn ào Phùng Thiệu Phong ngoại tình đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, tờ QQ đã đăng tải một bài viết về cuộc sống của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Sau khi sinh con vào tháng 3/2019, Triệu Lệ Dĩnh gần như rút khỏi làng giải trí để tận tâm chăm sóc cho cậu quý tử. 

Thời điểm Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai, rất nhiều người cho rằng từ đây cuộc sống của đại minh tinh sẽ trở nên vô cùng sung sướng bởi cô đã sinh được con trai cho nhà họ Phùng - gia đình hào môn giàu có nức tiếng.

Thế nhưng, có nhiều thông tin lại cho rằng mặc dù sinh được con trai nhưng Lệ Dĩnh vẫn bị nhà chồng giàu có ghẻ lạnh vì xem thường xuất thân nghèo khó. Thậm chí cô còn bị chê là học thấp kém. Bỏ ra những ồn ào, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn khiến nhiều người ghen tị vì những tình cảm ngọt ngào dành cho nhau.

Thế nhưng, mới đây những thông tin ồn ào về tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình khiến cư dân mạng gần như bàng hoàng. Mặc dù là hoa công tử, với nhiều mối quan hệ với các mỹ nhân showbiz nhưng fan hâm mộ tin rằng Phùng Thiệu Phong không phải là kẻ kém chung thủy, phản bội vợ khi đang nuôi con nhỏ. 

trieu_le_dinh1

Thế nhưng, thông tin trên tờ QQ lại cho rằng Phùng Thiệu Phong liên tục có dấu hiệu trì hoãn đám cưới mặc dù trước đó đã lên kế hoạch là sau khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con. Còn về phía mình, Triệu Lệ Dĩnh dường như cũng không còn nhiều thiết tha tới gia đình, cô cảm thấy mệt mỏi gò bó trước những yêu cầu hà khắc từ phía nhà chồng danh gia vọng tộc.

20c8f4dbbc9a55c40c8b

Trước đó, trên weibo đưa tin Phùng Thiệu Phong trong lúc quay phim ở Thành Đô đã qua lại với một cô gái. Nguồn tin này còn cho hay, Phùng Thiệu Phong đã vượt quá giới hạn với một cô gái trẻ và bị Triệu Lệ Dĩnh phát hiện. Không thể chấp nhận cảnh bị lừa dối, dù đang nuôi con nhỏ nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn cương quyết ly hôn.

Những tin đồn xoay xung quanh cuộc hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều người hi vọng Triệu Lệ Dĩnh sẽ lên tiếng bênh vực chồng sau những xì xào gần đây.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm