Bịt kín mặt khi xuất hiện tại sân bay, Vương Phi chuẩn bị "có tin vui" tặng fan hâm mộ sau thời gian dài mê mẩn yêu đương cùng Tạ Đình Phong

Sau thời gian dài ở ẩn, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên mặt báo xung quanh tin đồn tình ái với nam tài tử Tạ Đình Phong, "thiên hậu" Vương Phi sắp có màn tái xuất ấn tượng.

Mới đây, một dân mạng đã chụp được hình của nữ ca sĩ Vương Phi tại sân bay khi trên đường trở về Hong Kong. "Thiên hậu" của làng nhạc Hong Kong diện một bộ đồ đen đơn giản, cô cũng đeo khẩu trang và dường như muốn né tránh sự chú ý của mọi người xung quanh.

Theo như dân mạng này đăng lên Weibo thì chính Vương Phi đã thừa nhận cô đang lên kế hoạch cho ra album mới sau 16 năm. Ngay lập tức tin Vương Phi ra album mới đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng Weibo.

6

Người hâm mộ đăng tải hình ảnh của Vương Phi lên weibo

7

Vương Phi khá kín đáo khi trở về Hong Kong

8

Dân mạng chia sẻ hình Vương Phi, cho biết cô thừa nhận chuẩn bị ra album mới.

16 năm trước, sau khi ra mắt album Tương ái, người hâm mộ đã không còn thấy Vương Phi tiếp tục làm thêm album nào nữa. Nhất là sau khi kết hôn với Lý Á Bằng và sinh con, Vương Phi gần như "biến mất" hoàn toàn, cô có tổ chức concert nhưng không nhiều. Đối với việc Vương Phi ra album mới sau 16 năm này là một chuyện rất vui đối với người hâm mộ của nữ ca sĩ tài năng và được người yêu âm nhạc trông đợi.

9

Mọi người đều đang chờ đợi album của "thiên hậu" Vương Phi.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm