Lật lại bộ phim 18+ bạo liệt có cảnh ân ái của Bae Yong Joon với hàng loạt sao nữ, bất ngờ nhất là số phận của nữ chính sau này

Thanh Nguyên,
Chia sẻ

Lật lại bộ phim 18+ "Untold Scandal" do Bae Yong Joon, Lee Mi Sook đóng chính, khán giả giật mình nhận ra tác phẩm có nhiều điểm tương đồng với cuộc đời nữ chính.

Mới đây, Dispatch đã tung tin khẳng định chính nữ diễn viên Lee Mi Sook là người đã dụ dỗ Jang Ja Yeon viết bức thư kể lại chuyện cô bị ép bán dâm, bị cưỡng hiếp. Thông tin lập tức khiến dư luận bàng hoàng. Cũng từ đó, đời tư bê bối trước đây của Lee Mi Sook đã bị báo chí khai thác lại. Theo đó, ngôi sao sinh năm 1960 từng dính phốt ngoại tình với trai trẻ kém mình tới 17 tuổi. Thậm chí, cô còn bí mật thuê sát thủ để giết vị giám đốc của công ty quản lý cũ vì muốn bưng bít thông tin ngoại tình của mình.

Lật lại bộ phim 18+ bạo liệt có cảnh ân ái của Bae Yong Joon với hàng loạt sao nữ, bất ngờ nhất là số phận của nữ chính sau này - Ảnh 1.

Lee Mi Sook bị vạch mặt là người đã dụ dỗ Jang Ja Yeon viết bức thư kể lại chuyện cô bị ép bán dâm, bị cưỡng hiếp.

Sau khi những bê bối này được lật lại, khán giả lại bàng hoàng nhận ra một điều rằng, cuộc đời thực của Lee Mi Sook xem ra có khá nhiều điểm tương đồng với bộ phim 18+ mà cô từng tham gia năm 2003 - Untold Scandal - đóng cùng nam diễn viên đình đám Bae Yong Joon.

Lật lại bộ phim 18+ bạo liệt có cảnh ân ái của Bae Yong Joon với hàng loạt sao nữ, bất ngờ nhất là số phận của nữ chính sau này - Ảnh 2.

Lee Mi Sook (trái) - Bae Yong Joon và Jeon Do Yeon trên poster phim "Untold Scandal".

Trong Untold Scandal, Lee Mi Sook vào vai quý bà Joh - một người phụ nữ xinh đẹp nhưng mưu mô đầy mình. Bà Joh vốn là phu nhân của một gia đình quyền quý, sống trong xã hội mà đáng ra những người như bà phải là người phụ nữ cao quý, luôn giữ tam tòng tứ đức. Thế nhưng, ẩn sau vẻ ngoài đầy tiết hạnh ấy, bà thực chất lại là một người phụ nữ đáng sợ, mưu sâu kế hiểm.

Được sắp đặt cho một cuộc hôn nhân không tình yêu, bà Joh muốn âm thầm trả thù chồng mình. Khi chồng bà lấy thiếp, bà âm mưu khiến cô gái này có thai với người đàn ông khác để bắt chồng bà "đổ vỏ".

u9
u9
u13
u13

Bà Joh có mối quan hệ mờ ám với cậu em họ Jo Won (Bae Yong Joon đóng). Jo Won đẹp trai, tài giỏi, đào hoa và sát gái. Không ai đếm được những người phụ nữ đã đi qua cuộc đời Jo Won. Thế nhưng mặc dù có cuộc sống trụy lạc không điểm dừng, thì người phụ nữ cả đời này Jo Won khao khát nhưng chưa bao giờ có được lại là người chị họ của mình - bà Joh.

Lợi dụng niềm khát khao chinh phục mà Jo Won dành cho mình, bà Joh muốn chính Jo Won làm cho người thiếp của chồng có thai. "Phần thưởng" mà bà hứa cho cậu em họ chính là thân xác mình - thứ mà Jo Won luôn thèm muốn nhưng lại chưa được thỏa mãn.

Lật lại bộ phim 18+ bạo liệt có cảnh ân ái của Bae Yong Joon với hàng loạt sao nữ, bất ngờ nhất là số phận của nữ chính sau này - Ảnh 4.

Bae Yong Joon vào vai Jo Won - người đàn ông trăng hoa cả đời khao khát người chị họ của mình.

Lật lại bộ phim 18+ bạo liệt có cảnh ân ái của Bae Yong Joon với hàng loạt sao nữ, bất ngờ nhất là số phận của nữ chính sau này - Ảnh 5.

Jo Won làm cho người thiếp của chồng bà Joh có thai.

Nhưng chẳng ai ngờ, trong quá trình Jo Won qua lại với người chị họ, giúp bà ta từng bước đạt được âm mưu, anh lại đem lòng yêu thực sự một người phụ nữ khác - góa phụ Sue, người phụ nữ giữ gìn trinh tiết suốt nhiều năm chỉ vì muốn tận nghĩa với người chồng quá cố, người thậm chí đã qua đời ngay trước khi họ kịp động phòng hoa chúc.

Lật lại bộ phim 18+ bạo liệt có cảnh ân ái của Bae Yong Joon với hàng loạt sao nữ, bất ngờ nhất là số phận của nữ chính sau này - Ảnh 6.

Về phía bà Joh, sau khi phát hiện ra Jo Won phải lòng cô nàng góa phụ kia, bà ta lại lên cơn ghen tức và quyết định khiến mối tình của cậu em phải kết thúc trong bi kịch. Với bà Joh, Jo Won không được phép yêu thật lòng. Mặc dù không cho cậu ta cơ hội, nhưng bà ta lại muốn trái tim cậu ta, niềm khao khát dục vọng của cậu ta chỉ trao riêng cho một mình bà chứ không phải người phụ nữ khác.

Một mặt phá đám chuyện yêu đương của Jo Won, mặt khác bà Joh tìm cách khỏa lấp dục vọng của bản thân bằng cách ngoại tình với chàng trai trẻ đáng tuổi con mình.

Lật lại bộ phim 18+ bạo liệt có cảnh ân ái của Bae Yong Joon với hàng loạt sao nữ, bất ngờ nhất là số phận của nữ chính sau này - Ảnh 7.

Những câu chuyện mà bà Joh gây ra sau khi bị phát giác đã trở thành nỗi ô nhục lớn cho gia đình nhà chồng, đến mức người ta quyết định sẽ xử tử bà. Nhưng với sự thông minh của mình, bà Joh đã kịp trốn đi. Cuối phim, Jo Won cũng vì những âm mưu của bà mà bị hại chết. Chỉ khi Jo Won qua đời rồi, bà Joh mới nhận ra hóa ra từ trước đến giờ, người bà yêu nhất chính là Jo Won.

Tình yêu đã bị chính những dã tâm, dục vọng và hận thù che mắt, để cuối cùng chỉ còn lại những hối hận muộn màng.

u6
u6
u5
u5

Trong phim, Lee Mi Sook đã hóa thân vô cùng thành công vào vai diễn người đàn bà mưu mô, ích kỷ, ngoài mặt thì đoan trang hiền dịu, phía sau lại có cuộc sống trụy lạc, phóng đãng, bất chấp luân thường đạo lý. Đặc biệt, trong phim, cô đã đóng cảnh ân ái - ngoại tình với nam diễn viên Jo Hyun Jae, người kém mình tới 20 tuổi, khoảng cách tuổi tác này thậm chí còn lớn hơn khoảng cách 17 tuổi giữa Lee Mi Sook và tình trẻ ngoài đời.

Lật lại bộ phim 18+ bạo liệt có cảnh ân ái của Bae Yong Joon với hàng loạt sao nữ, bất ngờ nhất là số phận của nữ chính sau này - Ảnh 9.

Lật lại bộ phim 18+ bạo liệt có cảnh ân ái của Bae Yong Joon với hàng loạt sao nữ, bất ngờ nhất là số phận của nữ chính sau này - Ảnh 10.

Lee Mi Sook đóng cảnh ân ái với nam diễn viên Jo Hyun Jae - người kém cô 20 tuổi.

Về phía nam diễn viên Bae Yong Joon, mặc dù vào vai người đàn ông cả đời khao khát nhân vật của Lee Mi Sook, thế nhưng giữa 2 người lại chỉ có những màn tán tỉnh, đong đưa chứ không có một cảnh nóng thực sự nào. Thay vì Lee Mi Sook, ở Untold Scandal, Bae Yong Joon đã có nhiều cảnh ân ái 18+ với các diễn viên nữ khác, mà đặc biệt là người đẹp Jeon Do Yeon (trong vai góa phụ Sue).

Lật lại bộ phim 18+ bạo liệt có cảnh ân ái của Bae Yong Joon với hàng loạt sao nữ, bất ngờ nhất là số phận của nữ chính sau này - Ảnh 11.

Lật lại bộ phim 18+ bạo liệt có cảnh ân ái của Bae Yong Joon với hàng loạt sao nữ, bất ngờ nhất là số phận của nữ chính sau này - Ảnh 12.

Trong phim, Bae Yong Joon đóng cảnh ân ái với hàng loạt diễn viên nữ, trong đó táo bạo nhất là với Jeon Do Yeon.Chia sẻ