Phim có cảnh 18+ của hàng loạt diễn viên nữ tung bộ poster hé lộ câu chuyện vụ án giết người liên hoàn đầu tiên tại Việt Nam

Jen, Theo Helino
Chia sẻ

"Thiên linh cái" - bộ phim kinh dị về thế giới bùa ngải tiếp tục gửi đến khán giả bộ poster bí ẩn hé lộ câu chuyện phim đầy ám ảnh.

Sau khi gây ám ảnh với hàng loạt bí ẩn của thuật luyện bùa ngải Thiên Linh Cái, bên cạnh những cảnh nóng gây sốc của dàn diễn viên nữ thông qua 2 teaser trailer, bộ phim Thiên Linh Cái tiếp tục dẫn người xem quay ngược quá khứ về 20 năm trước với vụ án giết người hàng loạt đầu tiên xảy ra tại Việt Nam thông qua chùm poster nhân vật lấy cảm hứng từ những tờ báo cũ. Mỗi tờ báo sẽ hé lộ một góc khuất kinh người của vụ án bí ẩn được nhắc đến trong phim. Đồng thời cũng nhắc lại về những thắc mắc của khán giả ngay sau khi dự án phim được công bố như các yếu tố về câu chuyện có thật, các nhân vật thực sự và cả cái tên Kumanthong gây tranh cãi xuất hiện trên teaser poster.

Phim có cảnh 18+ của hàng loạt diễn viên nữ tung bộ poster hé lộ câu chuyện vụ án giết người liên hoàn đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Khác với lượng thông tin ít ỏi từ 2 teaser đầu tiên, với chùm poster, một số thông tin mới về các tuyến nhân vật trong phim đã được bật mí thêm. Nổi bật trong số đó là các từ khóa gắn liền với các nhân vật:

- Huỳnh của Quang Tuấn là "dựa trên những vụ án có thật"

- Sỏi của Hoàng Yến Chibi là "lời khai của cô gái câm"

- A Múi của Đinh Y Nhung là "Bùa 9 chú"

- Gùi của Thanh Mỹ là "những ám ảnh"

- Yến của Thanh Tú là "lời kể từ một nạn nhân"

- Tám và Bắp của La Thành và Ba Tây là "sống sót nhờ tò mò"

Phim có cảnh 18+ của hàng loạt diễn viên nữ tung bộ poster hé lộ câu chuyện vụ án giết người liên hoàn đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bộ poster độc đáo của "Thiên Linh Cái" hé lộ câu chuyện vụ án rùng rợn trong phim.

Phim có cảnh 18+ của hàng loạt diễn viên nữ tung bộ poster hé lộ câu chuyện vụ án giết người liên hoàn đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi vào vai cô gái câm tên Sỏi.

Phim có cảnh 18+ của hàng loạt diễn viên nữ tung bộ poster hé lộ câu chuyện vụ án giết người liên hoàn đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 4.

Nhân vật của Đinh Y Nhung gắn với "bùa 9 chú".

Phim có cảnh 18+ của hàng loạt diễn viên nữ tung bộ poster hé lộ câu chuyện vụ án giết người liên hoàn đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 5.

Thanh Mỹ vào vai Gùi.

Phim có cảnh 18+ của hàng loạt diễn viên nữ tung bộ poster hé lộ câu chuyện vụ án giết người liên hoàn đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 6.

Thanh Tú phải hóa trang cực ghê rợn khi đóng "Thiên Linh Cái".

Có vẻ như câu chuyện chính được nhắc đến trong phim Thiên Linh Cái sẽ có những điều thú vị mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Ai trong số những Sỏi, Múi, Gùi, Yến, Tám, Bắp... và hàng loạt nhân vật khác nữa sẽ là nạn nhân của thầy lang Huỳnh? Những tình tiết được nhắc đến trong chùm poster nhân vật liệu có phải là những chi tiết có thật từng xảy ra trong các vụ án mạng liên quan đến bùa ngải Thiên Linh Cái?

Phim có cảnh 18+ của hàng loạt diễn viên nữ tung bộ poster hé lộ câu chuyện vụ án giết người liên hoàn đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 7.

Phim có cảnh 18+ của hàng loạt diễn viên nữ tung bộ poster hé lộ câu chuyện vụ án giết người liên hoàn đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 8.

Phim có cảnh 18+ của hàng loạt diễn viên nữ tung bộ poster hé lộ câu chuyện vụ án giết người liên hoàn đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 9.

Teaser trailer của bộ phim được tung ra trước đó chứa nhiều cảnh nóng gây sốc

Nhân vật Sỏi – cô gái câm do Hoàng Yến Chibi thể hiện đảm nhận vai trò như thế nào trong Thiên Linh Cái? Những lời khai của Sỏi đã hé lộ thêm những điều gì về gã thầy lang sát nhân? Và trong vụ án của kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên tại Việt Nam cách đây 20 năm được nhắc đến trong phim Thiên Linh Cái, những điều gì đã thực sự xảy ra? Thêm một chi tiết đáng chú ý trên poster của nhân vật chính – thầy lang Huỳnh do diễn viên Quang Tuấn thể hiện. Khán giả sẽ bất ngờ hơn với thông tin "dựa trên những vụ án có thật". Có vẻ như, Thiên Linh Cái sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón khán giả.

Cần phải nói thêm, tại các quốc gia Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Thailand, Lào, Campuchia, Việt Nam… cũng đã từng xảy ra một số vụ án chấn động liên quan đến loại bùa ngải này. Trong đó, nổi tiếng nhất là vụ án tại Indonesia năm 1997, tên sát nhân đã giết 42 phụ nữ trong khoảng thời gian từ 1982 – 1997 chỉ để luyện bùa. Và ở Việt Nam, Thiên Linh Cái cũng đã gây nên một câu chuyện chấn động tại một vùng quê khi gã thầy bùa đã ra tay sát hại 4 cô gái. Và đây cũng là gã sát nhân hàng loạt đầu tiên trong lịch sử các vụ án mạng tại Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm