Trước khi dính líu tới vụ tự tử của sao nữ "Vườn Sao Băng", quý bà Lee Mi Sook "gây sốc" từ sự nghiệp đến đời tư

CHIMMY - JC, Theo HELINO
Chia sẻ

Mọi scandal của Lee Mi Sook, nữ diễn viên bị nghi cầm đầu làm giả cái chết của Jang Ja Yeon đều được nhắc khéo trong phim khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Nữ diễn viên Lee Mi Sook là một gương mặt vô cùng quen thuộc đối với khán giả màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Sở hữu gương mặt lạnh như tiền, ánh mắt sắc sảo cùng những biểu cảm khiến đối phương phải "gai người", bà luôn gắn liền với những vai diễn mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng không thiếu đi những vai diễn quỷ quyệt, thủ đoạn khiến người xem phải run sợ.

Mới đây, Dispatch đã công bố sự thật gây sốc liên quan tới cái chết của cố diễn viên Jang Ja Yeon. Trong đó, nữ diễn viên Lee Mi Sook đã bị cáo buộc có liên quan tới nguyên nhân cái chết thật sự của đàn em. Bà đã lợi dụng Jang Ja Yeon nhằm tạo ra "thuyền cứu sinh", giúp bản thân giải thoát khỏi hợp đồng với công ty chủ quản.

Trước khi dính líu tới vụ tự tử của sao nữ Vườn Sao Băng, quý bà Lee Mi Sook gây sốc từ sự nghiệp đến đời tư - Ảnh 1.

Một người đàn bà che giấu sự thật gây sốc vì tham vọng sự nghiệp

Trong You Are the Best (tựa tiếng Việt: Lee Soon Shin Là Tuyệt Nhất), Lee Mi Sook vào vai Song Mi Ryung, một nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh xứ Hàn. Bà là một trong những gương mặt được săn đón bậc nhất trong giới showbiz. Tuy không còn giữ được sức nóng như thời trẻ, nữ diễn viên Song Mi Ryung vẫn gây ấn tượng với hình ảnh quý phái và sắc sảo của mình.

Trước khi dính líu tới vụ tự tử của sao nữ Vườn Sao Băng, quý bà Lee Mi Sook gây sốc từ sự nghiệp đến đời tư - Ảnh 2.

Lee Mi Sook bên cạnh "con gái màn ảnh" IU.

Bà nhẫn tâm che giấu nguyên nhân cái chết của người đàn ông đã cứu mình, tất cả vì sự sợ hãi và tham vọng làm lại cuộc đời. Sợ rằng bí mật sẽ bị tiết lộ, Song Mi Ryung cố gắng phá hủy sự nghiệp của một nữ diễn viên trẻ, chỉ vì cô gái là con gái của ân nhân đã cứu bà năm xưa. Bà bỏ rơi chính máu mủ của mình, để rồi ra sức "đòi lại" khi thấy con gái đã lớn trong một gia đình khác. Một người phụ nữ "điên", độc đoán và ích kỷ chính là những điều mà khán giả nhắc tới khi theo dõi vai diễn Song Mi Ryung của Lee Mi Sook.

Trước khi dính líu tới vụ tự tử của sao nữ Vườn Sao Băng, quý bà Lee Mi Sook gây sốc từ sự nghiệp đến đời tư - Ảnh 3.

Song Mi Ryung bất chấp mọi thủ đoạn để đòi lại con gái, người bà đã nhẫn tâm bỏ rơi năm xưa.

Sự quan tâm đến từ tình mẫu tử chân thành hay chỉ là lợi dụng?

Không đâu giỏi bằng Hàn Quốc trong việc tạo ra hình tượng của các bà mẹ khi đưa lên màn ảnh. Ngoài hình ảnh người mẹ tảo tần thương con, sẵn sàng làm mọi thứ vì hạnh phúc con mình. Các biên kịch phim Hàn không ngại gia giảm cho đậm vị hình ảnh những bà mẹ "khát máu", bỏ rơi con cái mình vì hạnh phúc riêng. Thậm chí còn lợi dụng chính con đẻ của mình, trục lợi cá nhân, những hình tượng này hoàn toàn phổ biến trên màn ảnh nhỏ. Trong Temperature of Love (tựa tiếng Việt: Nhiệt Độ Của Tình Yêu), mẹ của nam chính Oh Jung Sun (Yang Se Jong) là một người phụ nữ như vậy. Bà Yoo Yeong Mi (Lee Mi Sook) sẵn sàng tìm đến gặp con trai để "đòi" tài trợ cho tình nhân của mình.

Trước khi dính líu tới vụ tự tử của sao nữ Vườn Sao Băng, quý bà Lee Mi Sook gây sốc từ sự nghiệp đến đời tư - Ảnh 4.

Lee Mi Sook cùng tình nhân trẻ trong Temperature of Love.

Trước khi dính líu tới vụ tự tử của sao nữ Vườn Sao Băng, quý bà Lee Mi Sook gây sốc từ sự nghiệp đến đời tư - Ảnh 5.

Bà sẵn sàng tìm đến con trai để "đòi" tài trợ cho tình nhân của mình.

Một người đàn bà "đào mỏ" với ước muốn thay đổi cuộc sống

Một trong những dự án nổi bật của màn ảnh nhỏ xứ Hàn, ở thời kì đầu không thể không nhắc tới Cinderella’s Sister (tựa tiếng Việt: Chị Gái Của Lọ Lem). Vai diễn Song Kang Sook đã giúp nữ diễn viên Lee Mi Sook dần quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ khắp châu Á.

Trước khi dính líu tới vụ tự tử của sao nữ Vườn Sao Băng, quý bà Lee Mi Sook gây sốc từ sự nghiệp đến đời tư - Ảnh 6.

Trước khi dính líu tới vụ tự tử của sao nữ Vườn Sao Băng, quý bà Lee Mi Sook gây sốc từ sự nghiệp đến đời tư - Ảnh 7.

Một người phụ nữ nghèo khổ, đau đớn và đầy ắp sợ hãi vì người chồng nghiện rượu, Song Kang Sook bất chấp mọi thứ để có thể tìm được đến với tự do.

Sau khi được một người đàn ông giàu có cưu mang, Song Kang Sook đã được sống trong sự giàu sang, no ấm và được bao bọc. Bà là người phụ nữ không từ mọi thủ đoạn để đạt được những thứ mình muốn.

Quý bà gợi cảm có tình nhân trẻ từ đời thật đến trong phim

Trong quá khứ, nữ diễn viên Lee Mi Sook đã từng vướng vào scandal chấn động showbiz Hàn. Năm 2012, nữ diễn viên bất ngờ bị công ty quản lý khởi kiện vì vi phạm hợp đồng. Ngay sau đó, công ty chủ quản The Contents Media đã tiết lộ bí mật gây sốc về đời tư của nữ diễn viên. Dù đã có gia đình, Lee Mi Sook ngoại tình với trai trẻ kém nhiều tuổi, dẫn đến cuộc li hôn của bà với người chồng đã kết hôn được hơn 20 năm.

Trước khi dính líu tới vụ tự tử của sao nữ Vườn Sao Băng, quý bà Lee Mi Sook gây sốc từ sự nghiệp đến đời tư - Ảnh 8.

Lee Mi Sook yêu trai trẻ từ trong phim ra đời thật.

Quay trở lại với những dự án mà Lee Mi Sook đã tham gia, việc nữ diễn viên có "tình ý" với trai trẻ cũng được khán giả lật lại sau khi Dispatch đưa ra thông tin gây sốc. Trong số đó, có hai vai diễn với trai trẻ nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Mi Sook, một là chuyện tình với trai trẻ Kang Pil Joo (Jang Hyuk) trong Money Flower (tựa tiếng Việt: Hoa Tiền) đã ghi dấu ấn nổi bật trong lòng khán giả. Bộ ảnh của nữ diễn viên cùng thành viên nhóm nhạc Big Bang T.O.P cũng được khán giả "đào lên" bàn luận.

Trước khi dính líu tới vụ tự tử của sao nữ Vườn Sao Băng, quý bà Lee Mi Sook gây sốc từ sự nghiệp đến đời tư - Ảnh 9.

Lee Mi Sook và nam diễn viên Jang Hyuk trong Money Flower

Trước khi dính líu tới vụ tự tử của sao nữ Vườn Sao Băng, quý bà Lee Mi Sook gây sốc từ sự nghiệp đến đời tư - Ảnh 10.

Trước khi dính líu tới vụ tự tử của sao nữ Vườn Sao Băng, quý bà Lee Mi Sook gây sốc từ sự nghiệp đến đời tư - Ảnh 11.

Những hình ảnh siêu "bỏng mắt" của nữ diễn viên Lee Mi Sook cùng Big Bang T.O.P.

Chơi trội khi ngoại tình với em rể tương lai trên màn ảnh rộng

Trong An Affair (tựa tiếng Việt: Ngoại Tình) được sản xuất năm 1998, những vai diễn trên màn ảnh rộng của mình, nữ diễn viên Lee Mi Sook đã từng gây sốc với vai diễn được coi là “tội đồ” của xã hội. Bà vào vai Seo Hyun, một người phụ nữ ngoài 30 với cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, sự xuất hiện của “em rể”, hôn phu của em gái ruột đã khiến cuộc đời của Seo Hyun hoàn toàn đảo lộn.

Trước khi dính líu tới vụ tự tử của sao nữ Vườn Sao Băng, quý bà Lee Mi Sook gây sốc từ sự nghiệp đến đời tư - Ảnh 12.

Seo Hyun vẫn bất chấp ngoại tình với em rể tương lai, dù cho khiến nhà tan cửa nát.

Vai diễn này đã khiến ghi dấu ấn gây sốc trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Mi Sook, “mở đường” cho những vai diễn cùng bê bối ngoại tình chấn động của nữ diễn viên năm 2012.

Tạm kết:

Chưa bao giờ showbiz Hàn lại "đậm đặc" gia vị của những drama bên lề như hiện nay, trong bối cảnh scandal Seungri càng ngày càng chuyển biến xấu. Người hâm mộ vẫn không quên bỏ rơi nỗi oan 10 năm ròng của Jang Ja Yeon. Cứ tưởng mọi "kêu gào" đều bị bưng bít, quả bom do Dispatch tung về bằng chứng, chứng minh Lee Mi Sook thực sự có dính líu đến scandal tự vẫn của Jang Ja Yeon thực sự khiến công chúng bàng hoàng.

Trước khi dính líu tới vụ tự tử của sao nữ Vườn Sao Băng, quý bà Lee Mi Sook gây sốc từ sự nghiệp đến đời tư - Ảnh 13.

Liệu người đàn bà đẹp này có thoát khỏi cáo buộc giống như cách đây 7 năm?

Chia sẻ
Đọc thêm