"Lang điện hạ" lộ cảnh động phòng, Tiêu Chiến ôm ấp đến mức suýt hôn Lý Thấm trên giường

Sau khi hậu trường phim "Lang điện hạ" bất ngờ bị rò rỉ, Tiêu Chiến và Lý Thấm trở thành tâm điểm chú ý vì loạt ảnh giường chiếu gây tranh cãi.

Cộng đồng mạng xứ Trung đang xôn xao về bức ảnh của Lý Thấm và Tiêu Chiến trong phim Lang điện hạ.

Được biết Lang điện hạ bắt đầu khai máy vào năm 2017. Tuy nhiên, bộ phim này lại bị đắp chiếu trong một thời gian dài. Giữa lúc khán giả chờ đợi phát sóng, những hình ảnh của Lang điện hạ lại bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội Weibo. 

Trong ảnh, Tiêu Chiến và Lý Thấm đều diện trang phục cưới. Mỹ nam Trần Tình Lệnh còn lấy tay đặt lên cổ Lý Thấm và kéo nữ diễn viên đến gần mình. Chính vì vậy, khán giả cho rằng đây là cảnh quay động phòng của cặp đôi.

"Lang điện hạ" lộ cảnh động phòng, Tiêu Chiến ôm ấp đến mức suýt hôn Lý Thấm trên giường  - Ảnh 2.

Cảnh quay động phòng của Tiêu Chiến và Lý Thấm.

Điều đáng nói là Tiêu Chiến chỉ đóng vai nam phụ trong bộ phim Lang điện hạ. Chính vì vậy, nhiều khán giả đã tỏ ra bức xúc thay nam chính Vương Đại Lục: “Cặp đôi chính là Vương Đại Lục và Lý Thấm. Tiêu Chiến chỉ là vai phụ thôi”, “Đừng quên Tiêu Chiến chỉ là một vai phụ. Từ đầu đến cuối, những nhân vật nam phụ đều không đáng để ngọt ngào”, “Xin tôn trọng diễn viên chính đi”, “Từ chối ghép couple”, “Vai nam chính là Vương Đại Lục, từ chối những kẻ phá hoại”.

"Lang điện hạ" lộ cảnh động phòng, Tiêu Chiến ôm ấp đến mức suýt hôn Lý Thấm trên giường  - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng xôn xao về hậu trường của Tiêu Chiến và Lý Thấm.

Ngoài ra, một bộ phận cộng đồng mạng còn phát hiện ra thời gian máy quay xuất hiện trên bức ảnh. Điều này đặt ra nghi vấn về việc đoàn phim Lang điện hạ là người âm thầm tung hậu trường nhằm thu hút sự chú ý. Chưa dừng ở đó, chất lượng tốt và góc chụp đối diện với máy quay phim cũng trở thành bằng chứng cho thấy nhân viên đoàn phim là người chụp bức ảnh.

"Lang điện hạ" lộ cảnh động phòng, Tiêu Chiến ôm ấp đến mức suýt hôn Lý Thấm trên giường  - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng phát hiện ra thời gian máy quay xuất hiện trên bức ảnh.

Trong phim Lang điện hạ, Tiêu Chiến đảm nhận vai Tật Trùng, một Tấn Quốc vương thế tử có tình có nghĩa. Từ khi sinh ra, Tấn Quốc vương thế tử đã gánh vác trên vai trách nhiệm và sự kỳ vọng từ các bậc tiền bối trong gia tộc. Về phía Lý Thấm, nữ diễn viên đóng vai Mã Trích Tinh, con gái của Khuê Châu Thành chủ Mã Anh. Mã Trích Tinh có tính cách phóng khoáng, luôn thích kết giao bằng hữu các nơi.

"Lang điện hạ" lộ cảnh động phòng, Tiêu Chiến ôm ấp đến mức suýt hôn Lý Thấm trên giường  - Ảnh 5.

"Lang điện hạ" lộ cảnh động phòng, Tiêu Chiến ôm ấp đến mức suýt hôn Lý Thấm trên giường  - Ảnh 6.

Lang điện hạ kể về Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục) - một thiếu niên hoang dã được đàn sói nuôi lớn. Sau khi trưởng thành, hoàng đế Hậu Lương nhận Chu Hữu Văn làm nghĩa tử, đồng thời phong làm Bột vương. Trong một lần tình cờ, Chu Hữu Văn cứu sống Mã Trích Tinh (Lý Thấm) - con gái Khuê Châu Thành Chủ. Trải qua sinh tử thử thách, Chu Hữu Văn và Mã Trích Tinh chiến đấu phò trợ chính nghĩa.

Chia sẻ
Đọc thêm